ใจแทบขาด จับสุนัขยัดล็อกเกอร์เครื่องบิน ถึงปลายทางดับ

2018-03-14 11:25:41

ใจแทบขาด จับสุนัขยัดล็อกเกอร์เครื่องบิน ถึงปลายทางดับ

Advertisement

เกิดเหตุสลดขึ้นบนเครื่องบินโดยสาร ของสายการบินยูไนเต็ด แอร์ไลนส เมื่อสุนัขตัวหนึ่งตายบนเครื่องบิน หลังพนักงานต้อนรับนำมันไปขังไว้บนล็อกเกอร์เก็บสัมภาระเหนือศีรษะ เจ้าของสุนัขถึงกับปล่อยโฮทันที ส่วนสายการบินก็แสดงความรับผิดชอบอย่างเต็มที่สายการบินยูไนเต็ด แอร์ไลน์ส ของสหรัฐ ยอมรับผิดชอบอย่างเต็มที่ กรณีการตายของสุนัขตัวหนึ่งบนเครื่องบิน หลังจากพนักงานต้อนรับบนเครื่องจับมันขังไว้บนล็อกเกอร์เก็บสัมภาระเหนือศีรษะของผู้โดยสาร “มันเป็นอุบัติเหตุที่น่าสลดใจ ซึ่งไม่ควรจะเกิดขึ้น” สายการบินแถลงทั้งนี้ สุนัขบูลด็อกฝรั่งเศส ตายระหว่างบินจากเมืองฮูสตัน ไปยังนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า พนักงานต้อนรับขอให้ผู้โดยสารคนหนึ่ง นำเอากระเป๋าใส่สัตว์เลี้ยงที่ได้รับอนุญาตให้นำขึ้นเครื่องได้ วางไว้ในล็อกเกอร์ แต่ในเวลาต่อมา พนักงานต้อนรับคนดังกล่าว ระบุว่า เธอไม่รู้ว่า มีสุนัขอยู่ในกระเป๋าดังกล่าว ขณะที่ สายการบินยูไนเต็ด แอร์ไลน์ส ระบุในแถลงการณ์ฉบับหนึ่งว่า ทางสายการบินขอรับผิดชอบอย่างเต็มที่สำหรับโศกนาฏกรรมครั้งนี้ และแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัว และให้คำมั่นว่าจะสนับสนุนพวกเขา
“พวกเรากำลังสอบสวนสิ่งที่เกิดขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นอีก สัตว์เลี้ยงไม่ควรจะถูกนำไปเก็บไว้ที่ช่องเก็บสัมภาระเหนือศีรษะ” แถลงการณ์ระบุเพิ่มเติม

แม็กกี เกรมมิงเกอร์ ผู้โดยสารคนหนึ่ง ซึ่งกล่าวว่า เธอนั่งอยู่ข้างผู้หญิงเจ้าของสุนัข ซึ่งก็แสดงความเสียใจต่อสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย เธอให้สัมภาษณ์เว็บไวต์การท่องเที่ยว One Mile at a Time ว่า ฉันเห็นพนักงานต้อนรับแนะนำให้ผู้หญิงคนหนึ่งวางกระเป๋าสุนัขไว้บนช่องเก็บสัมภาระเหนือศีรษะ ซึ่งผู้โดยสารคนดังกล่าว ก็บอกว่า สุนัขของเธออยู่ในกระเป๋า แต่พนักงานต้อนรับก็ยังคงขอให้ผู้โดยสารหญิงทำ และในที่สุดเธอก็ต้องปฏิบัติตามคำแนะนำของพนักงานต้อนรับ ซึ่งเมื่อถึงปลายทาง เจ้าสุนัขตัวน้อยก็ตาย ผู้หญิงเจ้าของสุนัขถึงกับร้องไห้ออกมาทันทีทุกคนที่เข้าไปอ่านในทวิตเตอร์ ต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า “หัวใจสลาย”


แท็กที่เกี่ยวข้อง