“มอส” เปิดแชทคุย “ดีเจโก” เผยล่าสุดอวยพรวันเกิดไปยังไม่ตอบเลยนะ

2023-11-21 12:10:36

“มอส” เปิดแชทคุย “ดีเจโก” เผยล่าสุดอวยพรวันเกิดไปยังไม่ตอบเลยนะ

Advertisement

 
จะเก็บความรู้สึกดีๆ ตลอดไป “มอส ปฏิภาณ” เปิดแชทคุย “ดีเจโก” กลางไอจี เผยเศร้าอวยพรวันเกิดไปยังไม่ตอบเลยนะ

เรียกได้ว่าเป็นการสูญเสียที่สร้างความช็อกและสะเทือนใจให้กับบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมวงการและแฟนๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับการเสียชีวิตของ “ดีเจโก ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล” ที่พลัดตกโรงแรมจนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมา ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจและยากที่จะทำใจของครอบครัว เพื่อนพ้องคนรอบข้าง และแฟนคลับ

ล่าสุด (20 พ.ย. 2566) นักร้อง-นักแสดงหนุ่มรุ่นพี่อย่าง “มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์” ก็ได้ออกมาเปิดแชทในวันวานระหว่างเจ้าตัวกับดีเจโก เผยให้เห็นความน่ารักของรุ่นน้องที่ได้พูดคุยกันในเรื่องราวต่างๆ กลางอินสตาแกรมส่วนตัว

และข้อความสุดท้ายได้คุยกันนั้นก็คือข้อความอวยพรวันเกิดที่มอสส่งให้ดีเจโก แต่อีกฝ่ายไม่ได้ตอบกลับมา พร้อมกันนี้ “มอส ปฏิภาณ” ก็ยังได้เขียนแคปชั่นเผยว่า... “คิดถึงน้องนะโก จะเก็บความรู้สึกดีๆ ตลอดไป หลับให้สบายนะ จากเจ้าของเพลงเหลวไหลที่ทุกคนมอบให้น้อง คงไม่มีคำว่าสายอีกต่อไป พี่เป้เปิดเพลงนี้ก็คิดถึง เหมือนกันเฮียร้องเพลงนี้คงคิดถึงน่าดู ป.ล.เฮียส่ง DM ไปสุขสันต์วันเกิดยังไม่ตอบเลยนะ ..”ท่ามกลางเหล่าแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งความคิดถึงและเศร้าใจต่อการจากไปของ “ดีเจโก” กันอย่างล้นหลามขอบคุณอินสตาแกรม : mospatiparn