อื้อหือ ! “แอปเปิ้ล” อวดแซ่บแบบเปลือยทั้งตัวแช่ออนเซ็น ณ จุดๆ นี้บอกเลยเดือดมาก

2023-11-21 11:25:03

อื้อหือ ! “แอปเปิ้ล” อวดแซ่บแบบเปลือยทั้งตัวแช่ออนเซ็น ณ จุดๆ นี้บอกเลยเดือดมาก

Advertisement


“แอปเปิ้ล สีสะเหงียน” อวดแซ่บแบบเปลือยทั้งตัวแช่ออนเซ็น ณ จุดๆ นี้บอกเลยเดือดมาก แย้มลงก่อนค่อยลบ เพราะยังไม่ขออนุญาตสามี ฝั่ง “ฟลุค จิระ” เห็นแล้วบอกงานนี้ไม้เรียวไม่ต้อง ใช้มือตีก้นพอ

ทำเอาไฟลุกโชนท่วมท้นช่องคอมเมนต์กันเลยทีเดียว หลังจากที่ได้เห็นชอตเด็ดสุดเดือดที่คุณแม่ลูกสองอย่างสาว “แอปเปิ้ล สีสะเหงียน” ภรรยาของพระเอกหนุ่ม “ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ” ออกมาเปิดให้ได้ชมผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งต้องบอกเลยว่าเห็นแล้วต้องร้องซี้ดแบบสุดๆ
โดยงานนี้ “แอปเปิ้ล” ก็ได้โพสต์ภาพเปลือยทั้งตัว อวดหุ่นแซ่บและผิวขาวสว่างจ้าเต็มๆ ตา ขณะที่กำลังดื่มด่ำความสบายแสนชิลล์ที่กลางออนเซ็น พร้อมกันนี้สาวเจ้าก็ยังเขียนแคปชั่นบอกเอาไว้ว่า... “อุ๊ย .. ยังไม่ได้ขออนุญาตสามี ลงไปก่อน ลบทีหลัง ลูกๆ หลับแม่แอบไปแช่ออนเซ็นที่โรงแรมเค้ามีด้วยนะ ดีมาก ที่ Balcony Seaside Sriracha”

ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากสาวแอเปิ้ลได้เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วก็ได้ฟีดแบ็กอื้อหือฮือฮาจากบรรดาเพื่อนพ้องและแฟนๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว ขณะที่ทางด้าน “ฟลุค จิระ” หลังจากที่ได้เห็นซีนร้อนฉ่าของภรรยาแล้วนั้น ก็ไม่วายเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “ไม่เรียวไม่ต้อง ตีก้นใช้มือพอ”

ขอบคุณอินสตาแกรม : appleminiberry