"แพท วงเคลียร์" ซัดหนักพนักงานโรงแรมเปิดเข้าห้องพักโดยพลการ !!

2023-11-21 11:00:23

"แพท วงเคลียร์" ซัดหนักพนักงานโรงแรมเปิดเข้าห้องพักโดยพลการ !!

Advertisement

ผิดปกติอย่างแรง !! "แพท วงเคลียร์" ซัดหนักพนักงานโรงแรมเปิดเข้าห้องพักโดยพลการ ถามหาความปลอดภัยอยู่ที่ไหน ชาวเน็ตบ่นรัวๆ กลัวจะโดนกับตัวเองถ้าพูดถึงสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับจากการเข้าพักผ่อนในสถานที่ใดสถานที่หนึ่ง อันดับแรกขอมองเรื่องความปลอดภัยซึ่งทุกๆ ที่ต้องให้ความสำคัญ เพราะเป็นสิทธิ์พื้นฐานที่ลูกค้าต้องได้รับ และทางสถานที่ให้พักก็ต้องใส่ใจเป็นพิเศษอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมหรือรีสอร์ตใดๆ เพราะยิ่งเป็นสถานที่ที่มีผู้คนเข้าพักเยอะมากเท่าไร มีผู้คนมากมายเดินทางเข้าใช้บริการ ความปลอดภัยต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง ส่วนเรื่องการบริการอื่นๆ ค่อยตามมาทีหลัง แต่หากโรงแรมหรือสถานที่นั้นๆ ไม่ได้ทำตามดังที่กล่าวมาข้างต้น ก็ควรปรับปรุงแก้ไขในส่วนที่บกพร่องเพื่อความมั่นใจของลูกค้าในอนาคตต่อไป หรืออาจจะถึงคราวต้องถูกพิจารณาว่าควรเปิดให้บริการต่อไปหรือไม่ อย่างไร


ซึ่งล่าสุด "แพท วงเคลียร์" หรือ "รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย" นักร้องสาวเสียงสวรรค์ ได้ร่ายยาวถึงความไม่มั่นใจในความปลอดภัยขณะเข้าพัก ณ โรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งเธอเล่าว่าขณะที่เธอกำลังแต่งตัวอยู่ในห้องพักเพียงคนเดียว กลับมีพนักงานชายคนหนึ่งถือวิสาสะ ใช้คีย์การ์ดสำรองเปิดเข้ามาในห้อง พร้อมให้เหตุผลว่าเห็นแอร์ไม่ได้เปิดจึงจำเป็นต้องเข้ามาสำรวจ แต่ด้วยเหตุผลคือมีแขกอยู่หรือไม่อยู่ พนักงานควรหรือไม่ที่จะเข้าไปในห้องโดยพลการเช่นนี้ โดย "แพท" ได้โพสต์แคปชั่น พร้อมบรรยายถึงเหตุสงสัยหลายประการว่า"มีเหตุสมควรไหนที่ทางโรงแรมจะเปิดเข้ามาในห้องพักที่ลูกค้าเชคอินแล้ว? โดยเฉพาะห้องที่มีลูกค้าเข้าพักอยู่ และเป็นผู้หญิงที่อยู่คนเดียว?" โดย "แพท" ได้คอมเมนต์ต่ออีกว่า "มีแว้บนึงที่คิดว่า เออความผิดเราเองด้วยไหมที่ไม่ได้ล้อคสองชั้น แต่คิดอีกที เดี๋ยวๆๆ เราไม่ผิดตรงไหนเลยนะ!! โลกทุกวันนี้เป็นแบบไหน ที่ทำให้เราต้องมาคิดว่าเราผิดเองที่เราไม่ล้อคห้องสองชั้น!!"

ด้านแฟนๆ และผู้ติดตามอินสตาแกรมสาว "แพท" ได้เข้าไปคอมเมนต์ พร้อมตั้งข้อสงสัยตามไปด้วย ถึงความเหมาะสมในเรื่องดังกล่าว บ้างก็เล่าประสบการณ์ที่ตัวเองเจอมา บ้างก็ถามว่าโรงแรมอะไรจะได้ไม่เข้าจอง ซึ่ง "ตุ๊กกี้ สุดารัตน์" ก็ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นว่า 

"มีสิทธิ์เปิด เองเลยเหรอคะ / อันนี้งง เช็กอินแล้ว ไม่มีสิทธิ์เข้าห้องลูกค้ารึเปล่าคะ โทรก่อนเช็กก่อนเปิด มันทำได้นี่คะ อันนี้ ไม่ปกติ"