เป็นกันกี่ครั้งแล้ว ? “ตั๊ก ศิริพร” โอดโควิดเล่น 4-5 รอบ จนสนิทกันแล้ว !

2023-11-20 16:40:14

เป็นกันกี่ครั้งแล้ว ? “ตั๊ก ศิริพร” โอดโควิดเล่น 4-5 รอบ จนสนิทกันแล้ว !

Advertisement

 
“ตั๊ก ศิริพร” โอดแบบขำๆ โควิดเล่น 4-5 รอบ จนสนิทกันแล้ว ถามแฟน ๆ เป็นกันกี่ครั้งแล้ว ?

เรียกได้ว่าเจอกันบ่อยจนจะสนิทชิดเชื้อกันเลยทีเดียว สำหรับนักร้องรุ่นใหญ่อารมณ์ดีอย่าง “ตั๊ก ศิริพร” กับเชื้อโควิด-19 ซึ่งล่าสุด สาวเจ้าก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมเล่าว่าเธอนั้นติดเชื้อมาแล้ว 4-5 ครั้ง นับตั้งแต่ที่มีเชื้อผุดขึ้นมาจนถึงปัจจุบัน

ซึ่งงานนี้สาวตั๊กก็ได้เขียนแคปชั่นเผยว่า... “เธอชั้นหายแล้วจ้ะพอแล้วนะอีโควิด 4-5 ครั้งแล้วกูเนี่ย จนกรูสนิทกะมันแล้วนะ พวกเธอเป็นกันกี่ครั้งแล้วจ้ะบอกพี่ซิ”

และภายหลังจากที่สาวตั๊กได้เผยโสพต์ไปแล้ว ก็มีบรรดาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แชร์ประสบการณ์อย่างคับคั่ง เช่น “เป็น 3 ครั้งแล้วค่ะพี่ตั๊ก แต่ตอนนี้ทางสาธารณสุขให้อันดับ 1 ที่อันตรายคือ ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A แทนแล้วค่ะ โควิดคือ หวัดธรรมดา”, “ครั้งเดียวก็เกินพอค่ะ ไม่ไหว...ทรมานค่ะ”, “เป็นมาครั้งเดียวค่ะ หนูถือคติไม่ตรวจไม่ติดค่ะ”, “ยังไม่เป็นเลยสักครั้งค่ะ แต่ละรอบก็รอดมาได้แบบเฉียดๆแบบงงๆ”, “ยังไม่เคยเลยค่ะแม่ตั๊ก5555”, “หนูเป็น 2 ครั้งค่ะ ครั้งอื่นไม่ได้ตรวจเลยไม่ติด555”, “ครั้งเดียวพอแล้วค่ะ แค่เป็นไข้หวัดธรรมดาก็ทรมานแล้ว55555”, “หนูไม่เคยติดเลยค่ะเพราะไม่เคยตรวจ แฮร่ 5555” , “ครั้งเดียวก็เกินพอค่ะพี่ตั๊ก” ฯลฯ

ขอบคุณอินสตาแกรม :  tucknuipooh