“ดีเจพี่อ้อย” เศร้า จัดรายการแทน “ดีเจโก” บอกเป็นช่วงที่ยากที่สุดในชีวิต

2023-11-20 15:40:57

“ดีเจพี่อ้อย” เศร้า จัดรายการแทน “ดีเจโก” บอกเป็นช่วงที่ยากที่สุดในชีวิต

Advertisement


สุดเศร้า “ดีเจพี่อ้อย” เปิดความในใจหลังจัดรายการแทน “ดีเจโก” บอกเป็นการจัดรายการที่ยากที่สุดในชีวิต ด้านแฟนๆ แห่ส่งกำลังใจ พร้อมแชร์ความรู้สึกที่ยากจะทำใจ

เรียกได้ว่าทำหน้าที่น้องชายที่จากไปอย่างกะทันหันอย่าง “ดีเจโก ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล” อย่างสุดเศร้าและยากลำบากไม่น้อย สำหรับ “ดีเจพี่อ้อย นภาพร” ที่ล่าสุดวันนี้ (20 พ.ย. 2566) เจ้าตัวต้องมารับหน้าที่จัดรายการที่คลื่นวิทยุกรีนเวฟ 106.5 ในช่วงเวลา 08.00-10.00 น. แทนดีเจโกที่จากไป

และภายหลังจากที่ทำหน้าที่เสร็จ “ดีเจพี่อ้อย” ก็ได้เปิดโพสต์เล่าความรู้สึกผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “การจัดรายการที่ยากที่สุดในชีวิต 2 ชม. แทนน้องโกวันนี้ พี่จัดส่งน้องนะ ใครเค้าให้ลารายการกะทันกันแบบนี้ล่ะน้อง”

“มาจัดรายการแทนน้องโก ในวันที่ไม่ได้ยินเสียงน้องอีกแล้ว มาส่งกอดให้คุณผู้ฟังที่รักน้อง มารับกอด เพราะเราต้องรอดไปด้วยกันไงคะ ไว้ผ่านช่วงอ่อนแอไป เราต้องกลับมามีความสุข เพราะโกตั้งใจเสมอ ทุกครั้งที่เขาเปิดไมค์เขาต้องทำให้ทุกคนที่ได้ยินเสียงเขามีความสุข เราต้องทำให้สมความตั้งใจของน้องเขานะ”ซึ่งภายหลังจากที่ได้เห็นโพสต์ของของพี่อ้อยแล้วนั้น บรรดาแฟนๆ ต่างก็พากันเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจ และบ้างก็เผยความในใจในวันที่ไม่มี “ดีเจโก” กันอย่างล้นหลาม เช่น

“สงสารเค้า เค้าคงทุกข์มาก ถึงได้ ทำแบบนั้น เมื่อเช้า ขับรถมา ร้องไห้เลย ไม่กล้า บอกใคร คนที่ไม่ได้ชอบเค้า คงไม่มีวันเข้าใจ เหมือนสูญเสียเพื่อนคนนึงไป เพื่อนที่ทำให้ ยิ้มได้ ให้กำลังใจ make my day”

“ร้องไห้กับเพลงสุดท้ายของพี่อ้อยค่ะ ปกติขับรถกลับบ้านจะขำขันไปกับการส่งเข้าเพลงของดีเจโก วันนี้ขับรถกลับบ้านทั้งน้ำตาเลยค่ะ”

“มันเป็นเช้าที่โหวงมากเลยครับ เหมือนเพื่อนทุกวันที่เจอกันในตอนเช้าหายไปหนึ่งคน ยิ่งพี่อ้อยเปิดเพลงยิ่งไม่รู้ ยิ่งต้องทำ ทำเอาน้ำตาไหลออกมาไม่รู้ตัวเลย กอดๆครับผม”“พี่อ้อย เราจะผ่ายมันไปด้วยกันคร้าาาา”

“ฟังเป็นเพื่อนค่ะพี่อ้อย คิดถึงโกมาก เสียใจที่น้องเศร้า แล้วพวกเราไม่รู้กันเลย กอดๆ ทุกคนค่ะ” ฯลฯ


ขอบคุณอินสตาแกรม : djaoy