แม่ไม่อโหสิกรรมคนร้ายยิง "น้องหยอด"

2023-11-20 15:18:51

แม่ไม่อโหสิกรรมคนร้ายยิง "น้องหยอด"

Advertisement

แม่เศร้ารับร่าง  "น้องหยอด"ไปบำเพ็ญกุศล ไม่ขออโหสิกรรมมือยิงลูกชายดับ หวัง ตร.จับคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

จากกรณีเมื่อวันที่ 11 พ.ย.66 คนร้ายก่อเหตุ ไล่ยิงนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย แต่กระสุนพลาดไปโดน น.ส.ศิรดา สินประเสริฐ หรือ "ครูเจี๊ยบ" อายุ 45 ปี ครูสอนคอมพิวเตอร์ รร.พระหฤทัยคอนแวนต์ ที่กำลังเดินไปกดเงินหน้าตู้เอทีเอ็ม เสียชีวิต ส่วนนายธนสรณ์ หรือ หยอด (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย บาดเจ็บสาหัส รักษาตัวอยู่ที่ รพ.จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ได้เสียชีวิตเมื่อคืนวันที่ 19 พ.ย. ที่ผ่านมา 

เมื่อวันที่ 20 พ.ย. 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า   ที่นิติเวช รพ.จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย  น.ส.พรพิมล (ขอสงวนนามสกุล)  มารดาของ นายธนสรณ์  พร้อมด้วยครอบครัว ได้เดินทางมาร่างของลูกชายด้วยอาการโศกเศร้า

น.ส.พรพิมล   เปิดเผยว่า  สาเหตุที่เสียชีวิตแพทย์แจ้งว่าติดเชื้อในกระแสเลือด ตนและครอบครัวก็จะนำร่างของลูกชายไปบำเพ็ญกุศลที่วัดใน จ.สมุทรสาคร ซึ่งเป็นวัดบ้านเกิด ในส่วนของรูปคดี ทางตำรวจแจ้งว่าได้พยายามอย่างเต็มที่ เพื่อจะเร่งล่าหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ซึ่งในใจอยากจะให้จับคนร้ายให้ได้เดี๋ยวนี้ 

สำหรับประเด็นที่ครอบครัวคุยกันว่จะไม่เผาร่างของลูกชายจนกว่าจะจับคนร้ายได้นั้น น.ส.พรพิมล กล่าวว่า ครอบครัวมีการคุยเรื่องนี้จริง แต่จะปรึกษากันภายในอีกครั้ง ทั้งนี้อยากเรียกร้องขอความยุติธรรมให้กับลูกชาย ครอบครัวยังไม่อโหสิกรรมให้คนก่อเหตุ อยากให้วิญญาณลูกชายไปสู่สุคติ