เปิดอาณาจักรดอกไม้ของ "เจ๊ติ๋ม" ชีวิตนี้ไม่มีอับจน

2018-03-13 18:15:34

เปิดอาณาจักรดอกไม้ของ "เจ๊ติ๋ม" ชีวิตนี้ไม่มีอับจน

หลังจากที่ "เจ๊ติ๋ม-พันธุ์ทิพา ศกุณต์ไชย" ชนะคดีฟ้อง กสทช.  จากการประมูล 2 ช่องทีวีดิจิทัล ไทยทีวี และโลก้า   ทำให้ กสทช. ต้องคืนแบงค์การันตีให้บริษัทไทยทีวีในงวดที่สาม สี่ ห้าและหก มูลค่ารวมกว่า 1,500 ล้านบาท  แต่หลังจากที่เจ็บตัวอย่างหนักกับทีวีดิจิทัล หลายคนสงสัยว่า "เจ๊ติ๋ม" เงียบหายไปอยู่ไหน กว่า 2ปี แม้แต่บ้านย่าน ซ.ลาดพร้าว 101 ก็แทบจะไม่พบเจอตัว ซึ่งหลายคนพบว่า "เจ๊ติ๋ม" หลบไปพักผ่อนที่รีสอร์ทส่วนตัวที่เขาใหญ่

Advertisement


เดอะบลูม บาย ทีวีพูล เป็นอาณาจักรดอกไม้ ที่ "เจ๊ติ๋ม" หรือ "ติ๋ม ทีวีพูล" ตั้งใจให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยว และเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจของตนเอง ในยามที่ถึงวัยเกษียณ เจ๊ติ๋มก็จะวางมือทุกอย่าง ให้ลูกๆ ดูแลธุรกิจกันเอง ซึ่งในระยะหลัง "เจ๊ติ๋ม" ได้หลบมาพักใจที่นี่  

Advertisementเดอะบลูม บาย ทีวีพูล ตั้งอยู่ที่  357 หมู่ 5 บ้านโนนกระโดน ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ใช้เวลากว่า 2 ปี ในการเนรมิตที่ดินกว่า 100 ไร่ ให้เป็นสวนดอกไม้  ฟาร์มแกะ สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และสถานที่จัดประชุม สัมมนา ในหลายๆครั้ง สถานที่นี้ก็ยังเป็นโลเกชันในการถ่ายแบบหนังสือ ทีวีพูล


Advertisement

สิ่งที่เจ๊ติ๋ม ภูมิใจในเดอะบลูม บาย ทีวีพูล คือ สวนสัปปะรดสี ที่ได้พันธุ์มาจากต่างประเทศ และเชื่อหรือไม่ว่าบางครั้ง "เจ๊ติ๋ม" ก็ลงครัวทำอาหารเองด้วย และนี่คือบรรยากาศของเดอะบลูม บาย ทีวีพูล อาณาจักรดอกไม้ของผู้หญิงที่ทุกคนรู้จักกันในนามว่า "ติ๋ม ทีวีพูล"Cr. ภาพ The Bloom By TVPool

Advertisement
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ติ๋ม ทีวีพูล” พลิกชนะคดี! รับเงินคืนจาก กสทช. 1,500 ล้าน

พร้อมรบ...ดีเจเอกกี้ฉะแหลกเต๋า ทีวีพูล หลังวิจารณ์หน้าแก่

"ต้อย แอคเนอร์" สั่งพักงาน "เต๋า" ให้เคลียร์เอกกี้ หน้าจอเปลี่ยนทันที

Advertisement
แก่ขี้เหร่vsกะเทยไบโพลาร์“เอกกี้”แถลงฉบับที่ 5ฉะ“เต๋า”สนั่นโซเชียล

เต๋า ทีวีพูล ไม่สนไร้สาระ ย้อนเคยโดนเอกกี้ว่า กะเทยไบโพลาร์