"เต่าสะเร็น" จับมือ "Jennie Vhanna (เจนนี่ วาณ่า)" PD มิสแกรนด์สุรินทร์ จัดงานอย่างยิ่งใหญ่ "ประกวดมิสแกรนด์สุรินทร์ 2024 อย่างเป็นทางการ"
วันนี้ (15 พ.ย.66) เวลา 09.00 น. ที่เต่าสะเร็น (TaoSaren) นายธนะกฤษฎิ์ ประสิทธิ์ธิเม ทายาทรุ่นที่ 3 ร้านกุนเชียง5ดาว และเจ้าของอาณาจักร เต่าสะเร็น สนับสนุนพื้นที่ เต่าสะเร็น ศูนย์รวมร้านของดีของฝากที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดสุรินทร์ จัดงานประกวดมิสแกรนด์สุรินทร์ 2024 อย่างเป็นทางการ วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 ให้กับนางสาว Jennie Vhanna (เจนนี่ วาณ่า) พีดี มิสแกรนด์สุรินทร์ 2024 ผู้ถือสิทธิ์ผู้เดียวเท่านั้น!!!!

สาเหตุที่เลื่อนเวลา และย้ายสถานที่จัดจังหวัดสุรินทร์ ในวันที่ 29 รอบ final
1. ทางผู้ใหญ่ในสุรินทร์ มาสปอนเซอร์สุรินทร์ ขอให้จัดหลังงานประจำจังหวัดเลยวันที่ 27 พ.ย.ไป ซึ่งเป็นงานมหัศจรรย์งานช้างสุรินทร์ ประจำปี 2566 งานแสดงช้างแสงสีเสียงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก จะได้ไม่ชนงานกัน
2. การจัดที่สุรินทร์ ฐานแฟนคลับมีจำนวนมาก การจัดที่นี่สร้างฐานแฟนคลับให้กับผู้เข้าประกวดได้เยอะ
3. สปอนเซอร์ใหญ่สุรินทร์ รับรองซัพเพอร์ส่งงานให้ 1 ปี พร้อมสร้างแสงให้กับน้องๆ ที่จะสอดคล้องกับโปรเจกต์ส่งนางงามเข้าวงการบันเทิงได้ดี ซึ่งต้องมีการผลักดันไปพร้อมๆ กัน
4. มิสแกรนด์สุรินทร์ 2024 (ปัจจุบัน) จะได้เป็นแอมบาสเดอร์วาณ่า วางจำหน่ายที่ สถานที่เต่าสะเร็น แลนด์มาร์กใหญ่ที่สุดจังหวัดสุรินทร์ ได้จีพีส่วนแบ่งการขายสินค้าแบรนด์วาณ่า ที่ไปวางขายที่เต่าสะเร็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม

ธนะกฤษฏิ์ ประสิทธิ์ธิเม ผู้บริหาร บริษัท กุนเชียง5ดาว จำกัด และ โครงการเต่าสะเร็น


ทั้ง 4 เหตุนี้คือผลประโยชน์ของคนที่ได้รับจากการชนะเป็นมิสแกรนด์สุรินทร์ในระยะยาว ทีมงานไม่ลังเลที่จะย้ายสถานที่ และเลื่อนเวลาไป 4 วัน

ทิ้งท้าย Jennie Vhanna (เจนนี่ วาณ่า) กับ นายธนะกฤษฎิ์ ประสิทธิ์ธิเม มีความคิดต้องการให้นางงามมิสแกรนด์สุรินทร์ 2024 มีความฉลาด รอบด้าน จิตกุศล ทำเพื่อจังหวัดสุรินทร์ ทำหน้าประชาสัมพันธ์จังหวัด ช่วยผลักดันให้จังหวัดเป็นที่รู้จักให้กับนักท่องเที่ยวในประเทศ และต่างประเทศ และนำเงินมาช่วยเหลือคนภายในจังหวัด พร้อมสืบสานอาชีพดั้งเดิม เช่น คนเลี้ยงช้าง คนทอผ้าไหม และสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า และคนชรา ตลอดจนคนภาคอีสาน ที่ต้องการความช่วยเหลือในด้านต่างๆ อย่างมีคุณภาพ

