SalesLogs Australia ดึงเหล่าตัวตึงทุกด้านเผยกลยุทธ์เทรนด์การทำเงิน ปี 2024 ผ่านนวัตกรรม ซอฟต์แวร์ และสื่อออนไลน์

2023-11-14 17:45:57

SalesLogs Australia ดึงเหล่าตัวตึงทุกด้านเผยกลยุทธ์เทรนด์การทำเงิน ปี 2024 ผ่านนวัตกรรม ซอฟต์แวร์ และสื่อออนไลน์

Advertisement

SalesLogs Australia ดึงเหล่าตัวตึงทุกด้านเผยกลยุทธ์เทรนด์การทำเงิน ปี 2024 ผ่านนวัตกรรม ซอฟต์แวร์ และสื่อออนไลน์ สร้างรายได้มหาศาลแบบง่ายๆ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย งานใหญ่ระดับโลก "The Forward-Thinker : CEOs Exclusive" จัดโดย SalesLogs Australia กับจุดประสงค์ที่ทำเอาทุกวงการสะเทือน ในหัวข้อที่ว่า "ค้นหากลยุทธ์ทำเงินจากเทรนด์ปี 2024 ผ่านนวัตกรรม ซอฟต์แวร์ และ สื่อออนไลน์" โดยงานสุดยิ่งใหญ่นี้จะจัดขึ้นในวันที่ 18 พ.ย. 2566 นี้ ณ โรงแรมปาร์คไนน์ สุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ 


ซึ่งภายในงานจะมีการเปิดตัวผู้ก่อตั้ง John และ Jennie Fountain โดยผู้ดำเนินรายการ ท่ามกลางแขกรับเชิญ และผู้มีเกียรติทุกท่าน พร้อมร่วมชมแฟชั่นโชว์เครื่องเพชรสุดอลังการ บนรันเวย์หรูหราน่าตราตรึง นำเสนอโดยผู้เข้าประกวด Miss Grand Surin 2024 กับชิ้นงานอันเป็นเอกลักษณ์ แสนประณีตจาก MARIGOLD JEWELRY (มาริโกลด์จิวเวลรี่) ที่ให้ความใส่ใจในรายละเอียดสูงสุดในการคัดสรรอัญมณีอันล้ำค่า คุณภาพเยี่ยม ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้เครื่องเพชรจากมาริโกล์ดนั้นส่องประกาย งดงาม อย่างมีชีวิตชีวา

พร้อมทั้งประธานกล่าวเปิดงานสื่อออนไลน์ในยุคนิวนอร์มัล โดย "คุณดำฤทธิ์ วิริยะกุล" บรรณาธิการไทยรัฐสำนักงานใหญ่ และบรรณาธิการข่าวสด และสำนักข่าวออนไลน์ อื่นๆ และเผยแนวโน้มสื่อดิจิทัล ในปี 2024 ที่จะถึงนี้ โดยนำข้อมูลเชิงลึกจากนิตยสารดิจิทัลชั้นนำมาเผย เช่น สุดสัปดาห์ Online และ Hello เกี่ยวกับภูมิทัศน์สื่อปี ค.ศ. 2024 จากนั้นเพลิดเพลินกับอาหารจานหลัก พร้อมด้วยดนตรีบรรยากาศสุดคลาสสิก รวมถึงการแสดงสดที่จะเพิ่มสีสันในการรับประทานอาหารของเหล่าแขกผู้มีเกียรติ ซึ่งอาหารเรียกน้ำย่อยที่ถูกจับคู่ได้อย่างลงตัวกับไวน์ที่ได้รับการคัดสรรโดย "ซอมเมอลิเยร์" ระดับโลก เปิดต่อมรับรสชาติเพื่อดื่มด่ำบรรยากาศได้อย่างเต็มที่

เข้าสู่โหมดสาระและวิชาการโดยเป็นการเปิดเผยข้อมูลเชิงลึกจากอินฟลูเอนเซอร์สำหรับปี ค.ศ. 2024 โดยทางด้านผู้เชี่ยวชาญทางด้าน ไอที และ เทคโนโลยี จะมาเล่าถึงเทรนด์เทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภคในปี ค.ศ. 2024 พร้อมแนะวิธีการทำเงินด้วยการใช้เทคโนโลยีเพื่อช่วยผู้ทำธุรกิจ SMEs ตามด้วยเหล่าอินฟลูเอนเซอร์หลายท่าน ที่จะมาเผยกลยุทธ์ในการสร้างเนื้อหา การผลิตคอนเทนต์ที่ตรงจุด และไปได้ไกล เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามเป้าหมายในปี ค.ศ. 2024

โดย "BitKub" จะมาเปิดเผยศักยภาพของการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลและภูมิทัศน์บล็อกเชน พร้อมแนะแนวทางการทำเงินมหาศาลอย่างง่ายๆ ซึ่งเป็นเทรนด์เทคโนโลยีใหม่สุดในปี ค.ศ. 2024ที่สำคัญงานนี้ ทาง SalesLogs ได้เผยถึงการปฏิวัติวิธีที่สามารถตีความข้อมูล พร้อมข้อมูลเชิงลึกจาก SalesLogs เกี่ยวกับการทำให้การวิเคราะห์ข้อมูลเป็นเรื่องง่าย ส่วนทางด้านของ ไลน์ ไทยแลนด์ ก็จะมาบอกคุณสมบัติการสื่อสารใหม่ๆ ในปี ค.ศ.2024 เพื่อช่วยสร้างผลตอบแทนและรายได้ที่ดีขึ้นด้าน MG Automotive จะมาพูดถึงการคว้าโอกาสในอนาคตดับการเคลื่อนที่เพื่อการเติบโตที่มีผลกำไร ในส่วนของ Siam Car Deal ได้บอกเล่าเรื่องการปรับปรุง CRM เพื่อการเติบโตของรายได้ ต่อมาเป็นพิธีมอบรางวัลเพื่อเชิดชูผลงานที่โดดเด่นแก่บุคคล - องค์กรต่างๆ ตามด้วยส่วนการสัมภาษณ์สื่อออนไลน์อีกหลายสำนักที่ได้รับเชิญมาร่วมงาน ปิดท้ายด้วยการกล่าวปิดงานอย่างน่าประทับใจ ซึ่งก่อนจะอำลากันเหล่าแขกที่มาร่วมงานสามารถแลกเปลี่ยนคอนเนคชั่นในสิ่งที่องค์กรสนใจ เพื่อแลกเปลี่ยนไอเดียใหม่ๆ ในเส้นทางการทำเงินร่วมกัน  

โดยคุณ  Jennie Fountain ได้ทิ้งท้ายเอาไว้ว่า ขอเชิญมาร่วมกับเราในค่ำคืนแห่งความรู้ นวัตกรรม และการยกย่อง เนื่องในโอกาสที่เรากำลังเข้าสู่อนาคตของธุรกิจและเทคโนโลยีด้วยกัน