เสื่อม! นางแบบถูกนักเบสบอลนับร้อยรุมกลางสนาม [คลิป]

2018-03-12 15:15:45

เสื่อม! นางแบบถูกนักเบสบอลนับร้อยรุมกลางสนาม [คลิป]

Advertisement

นับเป็นคลิปที่ถูกแชร์และวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างเผ็ดร้อนในโลกโซเชียลของแดนปลาดิบ เป็นคลิปที่ถ่ายในมุมไกลในระหว่างพิธีเปิดการแข่งขันเบสบอลระดับมัธยมในภูมิภาคคันโตคือ “Kanto Little League Senior Division” ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่สนามกีฬาเมจิ จินกุคลิปดังกล่าวบันทึกภาพตอนที่แขกรับเชิญพิเศษคือ เอมิ อินะมูระ นางแบบชุดว่ายน้ำดัง ซึ่งจะมาโชว์การขว้างลูกในสนาม ซึ่งเรียกความสนใจจากทั้งแฟนเบสบอลและเหล่านักกีฬาในสนาม โดยนักกีฬาของลีกนี้จำนวน 202 คนต่างร่วมเป็นสักขีพยานการขว้างลูกเปิดการแข่งขันโดยยืนชมอยู่ล้อมรอบตัวนางแบบคนสวยที่มีดีกรีกัปตันทีมเบสบอล

ปัญหาเริ่มจากจุดนี้เอง ยิ่งเวลาผ่านไป พอ เอมิ ขว้างลูกที่ 2 วงของนักกีฬากว่า 2 ร้อยคนก็ค่อยๆ ขยับรุกคืบเข้าใกล้นางแบบของเรามากขึ้นทุกที และพอสาวเอมิขว้างลูกที่ 3 ฝูงชนนักเบสบอลในสนามก็กรูเข้าหานางแบบสาวจนมองไม่เห็นตัวเธออีกเลยหลังจากที่คลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างเผ็ดร้อน ขณะที่สื่อต่างก็นำประเด็นนี้ไปต่อยอดนำเสนอด้านการรักษาความปลอดภัยของญี่ปุ่นกันอย่างเอิกเกริก

อย่างไรก็ตาม ฝ่ายผู้เป็นเหยื่อจากเหตุการณ์ครั้งนี้อย่าง เอมิ กลับมีปฏิกิริยาต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแตกต่างออกไป โดยเธอได้ทวิตเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า“ถึงนักกีฬาทุกคนที่อยู่ในสนามกีฬาวันนี้ และกำลังกังวลเกี่ยวกับฉัน ฉันไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะและสบายดีมากๆ!!! ฉันหวังอย่างยิ่งว่าจะได้เห็นทุกคนเล่นกันอย่างดีที่สุดนะคะ!!!”

นับเป็นโชคดีที่ไม่มีเหตุอะไรร้ายแรงอย่างที่หลายคนหวั่นเกรง แต่ถึงอย่างนั้น คราวหน้าไม่เอาแบบนี้แล้วนะคะพี่ๆ น้องๆ นักกีฬาทุกท่าน