จบปิ๊งปิดฉากดราม่าค้างคานานปี !! "หวาย - นิกกี้" ยกโทษให้กันและกัน

2023-11-02 15:35:23

จบปิ๊งปิดฉากดราม่าค้างคานานปี !! "หวาย - นิกกี้" ยกโทษให้กันและกัน

Advertisement

จบปิ๊งปิดฉากดราม่าค้างคานานปี !! "หวาย - นิกกี้" ยกโทษให้กันและกันเคยปะ ฉะ ดะ ฟาดฉับๆๆ กันมาหลายต่อหลายครั้งเมื่อนานมาแล้ว จากดราม่าราดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปใส่โทรศัพท์มือถือ เป็นเหตุให้ทั้งสองฝ่ายโยนขี้ใส่กันไปมา ท้ายที่สุดดราม่าอุตลุดก็จางๆ หายไปท่ามกลางดราม่าอื่นๆ ที่เข้ามาเสียบแทน สำหรับ "หวาย ปัญญริสา" และ "นิกกี้ นิโคล กิตติวัฒน์" สองศิลปินสาวไทยแสนสวยที่มีความถนัดในวงการบันเทิงกันคนละด้าน


ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาชี้เเจงความจริงเเละขอโทษกัน โดย “หวาย ปัญญริสา” ได้โพสต์ข้อความว่า“ตามที่ข้าพเจ้าเคยโพสต์ว่าคุณ @nicolekittivat ใช้ BlackBerry และข้าพเจ้าทำมาม่าหกใส่ BlackBerry นั้น เป็นความเข้าใจผิดความจริงแล้วคุณ @nicolekittivat ใช้ !phone ข้าพเจ้าจึงขออภัยมา ณ โอกาสนี้”โดยโพสต์ต่อมา "หวาย" ได้เผยว่า “ขอบคุณที่ขอโทษกันและกัน เราว่าทุกคนรู้ซึ้งว่าเรื่องไม่ได้อยู่ที่รุ่นโทรศัพท์ค่ะ ความเป็นก็คือเรารับผิดชอบในส่วนของเราทุกอย่างแล้วค่ะขอบคุณอีกครั้งที่เปิดใจกัน”

และทางด้านของ “นิกกี้ นิโคล กิตติวัฒน์” ได้ออกมาแชร์โพสต์ของ "หวาย" พร้อมชี้เเจงความจริงในส่วนของตัวเองเช่นกัน


แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เหล่าแฟนๆ ของ "นิกกี้" บางส่วนยังคงไม่พอใจกับการขอโทษของ "หวาย" เพราะตอนที่ต่อว่าผู้เสียหายนั้น ได้ทำในที่สาธารณะ จนอีกฝ่ายเกิดความเสียหายมาอย่างยาวนาน จึงต้องการให้ฝ่าย "หวาย" ขอโทษทางทวิตเตอร์ด้วย ซึ่งอีกส่วนมองว่าดีใจที่ "หวาย" สำนึกผิดและยอมรับความจริงเสียที พร้อมตักเตือนว่า การจดจำรายละเอียดใดๆ พลาดไปอาจจะทำให้เกิดเรื่องราวและผลกระทบต่ออีกฝ่ายได้ เอาเป็นว่าจบเป็นจบอะเนอะ เอาเวลาไปตามดราม่าดาราคนอื่นๆ ต่อกันดีกว่าพวกเรา