ส่องรถหรูป้ายแดงราคาฉ่ำๆ "ต้องเต" ผกก.หนังพันล้าน "สัปเหร่อ"

2023-11-02 14:15:25

ส่องรถหรูป้ายแดงราคาฉ่ำๆ "ต้องเต" ผกก.หนังพันล้าน "สัปเหร่อ"

Advertisement

ส่องรถหรูป้ายแดงราคาฉ่ำๆ "ต้องเต" ผกก.หนังพันล้าน "สัปเหร่อ"
หนังบอกเล่าเรื่องราวความตายที่คล้ายจะน่ากลัวแต่ไม่เลย มันคือความจริงของมนุษย์ ความจริงที่คนยังมีชีวิตอยู่ต้องสู้ต่อไป และเดินหน้าอย่างมีความสุขเปี่ยมคุณภาพอีกด้วย นี่คือสิ่งที่หนัง "สัปเหร่อ" ต้องการจะสื่อสารออกมา ให้ทุกๆ คนเสพ ซึ่งทำให้ผู้ชมเข้าถึงอรรถรสนั้นๆ และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "ดี" ขอยกนิ้วแม่โป้งให้และเอ่ยวาจาว่า "เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ"


จากความสำเร็จที่เกินคาดของ "สัปเหร่อ" ส่งให้ "ต้องเต ธิติ" กลายเป็นคนทำหนังที่ขึ้นแท่นผู้กำกับมือทองไปในทันทีโดยเป็นที่ต้องการของตลาดหนังไทยเป็นอันมาก ซึ่งหนังเรื่องนี้มีสิทธิพิชิตสถิติหนังไทยเรื่องอื่นๆ ได้แบบขาดลอย และรายได้อาจจะพุ่งสู่พันล้านได้ในไม่ช้านี้ ความฟีเวอร์ของ "ต้องเต" ยังส่งผลให้เกิดกระแสแฟชั่นเสื้อผ้าสุดเซอร์ เหล่าวัยรุ่นทุกเพศต่างหันมานุ่งกางเกงยีนขาดๆ เสื้อกะรุ่งกะริ่งเก่าแค่ไหนไม่หวั่นเลย พร้อมประชันความเก่ากันสุดฤทธิ์

แต่ความพีคของ "ต้องเต" ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะยอดฟอลโลว์ของเจ้าตัวจากที่มีเรือนหมื่นก็พุ่งทะยานสู่หลักแสนในไม่ช้า เรียกได้ว่ามีสาวก มีคนรักเพิ่มขึ้นอย่างทันตาจริงๆ เพราะความสำเร็จจากหนัง "สัปเหร่อ" และล่าสุดในไอจีส่วนตัว "ต้องเต" ได้ลงภาพคู่กับรถคันหรู Benz Brabus และเขียนแคปชั่นว่า "ฤกษ์งามยามดี" ทั้งนี้ ในไอจีของ "เบล ขนิษฐา" ภรรยาสุดที่รักของ "ก้อง ห้วยไร่" พี่ชายคนสนิทของ "ต้องเต" ก็ได้ลงภาพพร้อมกับร่วมยินดีไปกับ "ต้องเต" ด้วยเช่นกันงานนี้ แฟนๆ เห็นแล้วต่างเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม พร้อมๆ กับแอบไปส่องราคากันแล้วนั้นถึงกับร้องอู้หูเลยเพราะอยู่ที่ 20 ล้าน แพงเอาเรื่องอยู่นะเนี่ย เพราะ Benz g class ชุดแต่ง บราบัสรอบคัน ตัวรถพร้อมชุดแต่งก็แค่ 30 ล้านเบาๆ นี่แหละหนาความปังของ "สัปเหร่อ"