สวย จิตใจงาม “เดียร์น่า” เชิญชวนร่วมบุญ สร้างเจดีย์และกำแพงรอบวัด ที่จ.อุดรธานี

2023-11-02 11:55:08

สวย จิตใจงาม “เดียร์น่า” เชิญชวนร่วมบุญ สร้างเจดีย์และกำแพงรอบวัด ที่จ.อุดรธานี

Advertisement

  
“เดียร์น่า ฟลีโป” เป็นเจ้าภาพกฐินพร้อมเชิญชวนร่วมบุญ สร้างเจดีย์และกำแพงรอบวัด ที่จ.อุดรธานี ด้านแฟนคลับแห่อนุโมทนาบุญ

หลังจากที่ได้เป็นเจ้าภาพกฐินแล้ว นางเอกสาว “เดียร์น่า ฟลีโป” ก็ไม่วายขอเป็นสะพานบุญ ออกมาเชิญชวนคนที่มีจิตศรัทธาและแฟนคลับร่วมบุญสร้างสร้างกำแพงรั้วรอบวัดและสร้างเจดีย์ ที่ “วัดป่าอัญญาวิโมกข์” (วัดป่าบ้างบง) จ.อุดรธานี

“เก้า สุภัสสรา” หน้าสดนุ่งทูพีซสีสดใส หวานแซ่บลงตัวชวนใจสั่น 

ส่องความน่ารัก “แอฟ-นนกุล” แซวกันวันฮาโลวีน แฟนๆ เห็นแล้วฟินไม่ไหว 

“น้ำหวาน พิมรา” โพสต์ถึงตัวเองในวัย 39 เผยปีนี้หนักมากจริงๆ ขอเรื่องร้ายๆ ผ่านไปและไม่เกิดขึ้นอีก
โดยล่าสุด (2 พ.ย. 2566) “เดียร์น่า” ก็ได้โพสต์ภาพเผยให้เห็นสภาพแวดล้อมวัดดังกล่าวลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นบรรยายเอาไว้ว่า...

“Hello November.. Please, be good for everyone ! เดียขอเป็นสะพานบุญบอกบุญหน่อยนะคะ เดียจะกลับอุดร ไปทำบุญทอดกฐิน ในวันเสาร์ที่ 4 พ.ย. 66 ที่ “วัดป่าอัญญาวิโมกข์” (วัดป่าบ้างบง) ต.นาข่า เป็นวัดที่เดียไปทำบุญตั้งแต่เด็กๆ เลย ตอนนี้วัดก็ยังไม่มีรั้วค่ะ ปีนี้เดียได้มีโอกาสเป็นเจ้าภาพกฐิน สร้างกำแพงรั้วรอบวัดและสร้างเจดีย์ค่ะ ถือเป็นการสร้างศาสนถาวรวัตถุของพระพุทธศาสนาที่มีความคงทนแข็งแรงใช้งานได้อย่างยาวนานสืบไปเดียขอเชิญชวนทุกๆท่านมาร่วมบุญกันนะคะ ท่านใดไม่สามารถมาร่วมงานได้สามารถสมทบทุนบริจาคที่ ชื่อบัญชี เดียร์น่า ฟลีโป 061-109-2334 ธ.กสิกร (บัญชีสำหรับทำบุญ*)

ตามกำลังของแต่ละคนนะคะ ไม่จำเป็นต้องมากค่ะ อยู่ที่เราตั้งจิตอธิษฐาน ขออนุโมทนาบุญกับทุกๆ ท่านด้วยนะคะ”

ซึ่งหลังจากที่นางเอกสาวได้เผยโพสต์ดังกลล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนคลับแห่คอมเมนต์อนุมทนาบุญและขอร่วมบุญครั้งนี้กับสาวเดียร์น่ากันยกใหญ่เลยทีเดียว


ขอบคุณอินสตาแกรม :  dianaflipo