พีค ภัทรศยา เปิดความในใจครั้งหนึ่งต้องห่างต๊อดเพราะไลฟ์สไตล์ต่างกัน

2023-11-02 10:50:04

พีค ภัทรศยา เปิดความในใจครั้งหนึ่งต้องห่างต๊อดเพราะไลฟ์สไตล์ต่างกัน

Advertisement

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถที่ตีบทแตกทุกเรื่องที่ได้รับ สำหรับนางเอกสาว พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ พร้อมกับพรแสวงที่รักในการร้องเพลงมากจนในที่สุดก็ได้มีเพลงเป็นของตัวเอง เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 พีค ภัทรศยา ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกการกับความฝันในการเป็นนักร้องของ พีค ภัทรศยา มันกลายเป็นฝันที่ไม่กล้าฝันเพราะเคยโดนปะป๊าขอว่าทีหลังไม่ต้องร้องนะลูก และติดนิสัยเอาแต่ใจกับแฟนหนักมากองค์หญิงพีคสั่งการอยากได้อะไรก็ต้องได้เดี๋ยวนี้ค่ะซิส! เพราะให้ความสำคัญกับความรักเป็นอันดับหนึ่ง จนวันหนึ่งความรักทำให้ พีค ภัทรศยา เจอจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิต... และโชว์พลังเสียงจนได้แฟนโปรดส่งใครมารักฉันทีพร้อมเผยโมเมนต์ตอนเจอกับ “ต๊อด ศิณะ” ครั้งแรก พร้อมเปิดความในใจครั้งหนึ่งที่ต้องห่างต๊อดเพราะไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันเกินไป คบกันไปก็มีแต่เหนื่อย
การเป็นนักร้องคือความใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กๆของ พีค ?
พีค ภัทรศยา : ใช่ค่ะ เป็นความฝันที่เราไม่กล้าฝันค่ะ (ยิ้ม) คือตอนที่พีคไปงานวันเกิดเพื่อนปะป๊าเขาก็จะมีลูกๆของเพื่อนไปร้องเพลงเราก็ไปร้องเพลงแพ้ใจแล้วปะป๊าก็บอกว่าทีหลังไม่ต้องร้องนะลูก (ยิ้ม)
บุคลิกลักษณะที่ติดตัวพีคมาตั้งแต่เด็กคือเอาแต่ใจหนักมาก?
พีค ภัทรศยา : แฟนคนนี้ของพีคเรียกพีคว่าองค์หญิงแบบองค์หญิงคะ องค์หญิงเอาอะไรไหมคะ อย่างตอนนี้พีคนั่งอยู่แล้วเราอยากทานสับปะรดเขาก็บอกเราว่าตรงนี้ไม่มีนะคะ พีคก็จะแบบไม่อยากกินสับปะรดเดี๋ยวนี้เขาก็จะไปหาสับปะรดให้เราเดี๋ยวนั้นเลยใครที่เป็นแฟนพีคนัดมาสายก็ไม่ได้ ?
พีค ภัทรศยา : ใช่ค่ะ นัดเที่ยงคือเที่ยงถ้ามาเที่ยงสามนาทีคือสายค่ะ

พีคอยู่ในโหมดเอาแต่ใจตัวเองยาวนานแค่ไหน ?
พีค ภัทรศยา : แค่ประมาณช่วง 10 ปี

อะไรคือจุดเปลี่ยน ?


พีค ภัทรศยา : สำหรับพีคความรักคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตแล้ว ณ ตอนนั้นมันเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของพีคที่ใหญ่ที่สุดมันเป็นการที่ต้องแยกจากเราก็จะเป็นฝ่ายเข้มแข็งกว่าที่เราเปลี่ยนอยู่ดีๆก็คิดได้หรือว่ามันเริ่มมีปัญหากับความสัมพันธ์หรือเปล่า ?
พีค ภัทรศยา : …..

กับ ต๊อด ศิณะ เจอกันอย่างไร ?
พีค ภัทรศยา : มีพี่ที่สนิทแนะนำค่ะ จำได้วันแรกต๊อดได้ยินพีคร้องเพลงเลย (ร้องเพลง) โปรดส่งใครมารักฉันทีอยู่อย่างนี้มันเหงาเกินไปอยากจะรู้รักแท้มันเป็นเช่นไรมีจริงใช่ไหม (ยิ้ม) เขาก็คงอาจจะไม่เคยเจอมั้งค่ะ
และทุกอย่างก็เดินหน้าไปด้วยดีแต่สุดท้ายก็ไม่รอดอยู่ดี ?
พีค ภัทรศยา : แรกๆเราก็สู้นะเพราะเราชอบลองไปใช้ชีวิตสไตล์เขาดูพีคก็ไม่อยากจะไปเปลี่ยนเขาค่ะ เขาใช้ชีวิตแบบนี้พีคก็มองแล้วพีคไปใช้ด้วยแล้วเราใช้ไม่ได้เราก็บอกเขาว่าเราเหนื่อยก็คุยกันก็มีตีกันอีกก็ร้องไห้พีคก็เลยตัดสินใจว่างั้นพีคไปดีกว่า