ส่องความน่ารัก “แอฟ-นนกุล” แซวกันวันฮาโลวีน แฟนๆ เห็นแล้วฟินไม่ไหว

2023-11-01 10:45:38

ส่องความน่ารัก “แอฟ-นนกุล” แซวกันวันฮาโลวีน แฟนๆ เห็นแล้วฟินไม่ไหว

Advertisement

 
Fc ปลื้มปริ่มยิ้มไม่หุบแล้ว “แอฟ ทักษอร” เสิร์ฟความหลอนในลุคผีสาว “นนกุล” เห็นแล้วโผล่แซว “อย่ามาหลอกนะครับ” ทำนางเอกรุ่นพี่แซวกลับชวนเขินไม่เบา

เรียกได้ว่าเปี่ยมล้นไปด้วยสีสันแห่งความหลอนกันแบบสุดๆ หลังจากที่เหล่าคนดัง คนบันเทิง ต่างออกมาแปลงโฉมแต่งลุคผีในวันฮาโลวีนที่ผ่านมา เช่นเดียวกับคุณแม่ลูกหนึ่งอย่างนางเอกสาว “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ก็ขอตามเทรนด์ร่วมวันหลอนกับเค้าด้วย 
โดยงานนี้ “แอฟ ทักษอร” ก็มาลุคผีสาวนุ่งชุดขาว ยืนท่ามกลางความมืดโดยมีเทียนให้แสงสว่างสลัวๆ ชวนน่ากลัวไม่เบา พร้อมกันนี้สาวเจ้าก็ยังได้เขียนแคปชั่นบอกเอาไว้ว่า “I’m not gonna hurt you #HappyHalloween”

ซึ่งหลังจากที่สาวแอฟได้ปล่อยภาพสวยชวหลอนไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่คนบันเทิงและแฟนๆ แห่กดไลก์และคอมเมนต์กันสนั่น เช่นเดียวกับคู่จิ้นรุ่นน้องอย่าง “นนกุล ชานน” ก็ยังไม่วายเข้ามาคอมเมนต์แซวว่า “อย่ามาหลอกนะครับ”งานนี้สาวแอฟก็ไม่แผ่วขอแซวกลับชวนกรี๊ดลั่นกันสนั่นว่า “อ้าว คิดว่าเต็มใจให้หลอก” แน่นอนว่าหลังจากที่เหล่า FC ที่เชียร์คู่นี้ผ่านมาเห็นต่างปลื้มปริ่มอิ่มใจ และผสมโรงแห่แซวกันรัวๆ เลยทีเดียวขอบคุณอินสตาแกรม :  nonkul aff_taksaorn