เด็ดทั้งภาพทั้งแคปชั่น “อุ้ม ลักขณา” ปล่อยซีนเดือดในชุดว่ายน้ำซีทรู อก-เอว เป๊ะเกินต้าน มองมุมไหนก็แซ่บร้อนฉ่า 100 เปอร์เซ็นต์
คัมแบ็กคราวนี้ก็ขยันสาดซีนเดือดออกมาให้แฟนๆ ได้ฮืออาแบบไม่แผ่วไม่พักกันเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาว “อุ้ม ลักขณา” ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจะอวดชอตซี๊ดเดินสับๆ ในชุดซีทรูบางเบาเขย่าใจมาให้ได้เห็นไปหยกๆ
“อุ้ม ลักขณา” จัดหนัก สวมชุดซีทรูเดินสับๆ อวดความแซ่บ ณ จุดๆ นี้แทบละสายไม่ได้เลย
เปิดแชทเศร้า “ลุกซ์” น้องชาย “ใบเตย” เผย 6 เดือนแล้วยังช่วยพี่ไม่ได้ หวังเดือนหน้าพี่คงได้กลับบ้าน โอ้โห “น้องเหนือ” โชว์เซ็กซี่ในชุดบิกินีตัวจิ๋ว “แม่กบ” คอนเฟิร์ม ผ่านทุกอย่างสวยเลิศ
ล่าสุด (21 ต.ค. 2566) “อุ้ม ลักขณา” ก็ได้เปิดโหมดแซ่บสุดเป๊ะมาให้ได้ฮือฮากันอีกเซต ในชุดว่ายน้ำแบบวันพีซสีซีทรูสีดำแสนบางมองเห็นซับในสีเนื้ออย่างชัดเจน แถมดีไซน์ก็ยังเผ็ดไม่เบา ทั้งแหวกอกอวดอึ๋ม เว้าเอวลึกโชว์เอวบาง และเปลือยหลังเนียน เรียกได้ว่ามองมุมไหนก็แซ่บซ่าร้อนฉ่าพาว้าวุ่นไปทุกมุม
พร้อมกันนี้สาวอุ้มก็ยังไม่วายมาพร้อมกับแคปชั่นสุดเด็ดว่า “เรามัดใจใครไม่ได้หรอก ขนาดผมยังมัดลำบากเลย”
งานนี้ทำเอาเหล่าเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนคลับที่ผ่านมาเห็น ต่างแห่กดไลก์ คอมเมนต์สาดไฟลุกและคอมเมนต์กันสนั่น เช่น “รู้สึกสะใจมากที่เห็นแม่มีความสุข”, “เกินต้านมากค่ะ”, “สวยมาก”, “แซ่บสะดุด สุดทุกเม็ด”, “ใครไหวไปก่อนเลยยยยย...ชั่วโมงนี้เกินต้านจริงๆ”, “สวยอะไรขนาดนั้นแม่”, “แซ่บมากค่ะมีอุ้ม”, “แม่ปังมากกก แซ่บซี๊ดดดดไปเลยยย”, “วินาทีนี้ต้องยกให้แล้วค่าบ”, “oh my god”, “สวย แซ่บมากๆๆ ค่ะ” ฯลฯ
ขอบคุรอินสตาแกรม : lukkanaaum