เฒ่าวัย 77 ปัดข่มขืนสาวพิการอ้างไม่แข็ง

2017-04-29 14:10:09

เฒ่าวัย 77 ปัดข่มขืนสาวพิการอ้างไม่แข็ง

Advertisement

พ่อเฒ่าวัย 77 ถูกจับฐานข่มขืนสาวพิการ แต่ได้ประกันตัว อ้างเสื่อมสมรรถภาพข่มขืนสาวไม่ได้ แต่ชาวบ้านไม่เชื่อ เพราะไปเสนอขายยาปลุกเซ็กซ์ในไลน์กลุ่มวัยรุ่นพร้อมคลิปวีดีโอเปลือยเป็นประจำจากกรณีการคดีนายหนึ่ง(นามสมมุติ) อายุ 77 ปี ชาว จ.นครศรีธรรมราช ที่ก่อเหตุข่มขืน น.ส.นัน(นามสมมุติ)อายุ 19 ปี ผู้พิการทางสมองที่บ้านพักของเหยื่อสาว
ความคืบหน้าเรื่องนี้ นางนุ่น(นามสมมุติ) มารดาของ น.ส.นัน บอกถึงกระแสข่าวว่าตนโทรศัพท์ไปเคลียร์เรื่องค่าเสียหายกับคู่กรณีแล้วตกลงกันไม่ได้นั้น ขอยืนยันว่าไม่เคยมีการเคลียร์เรื่องราวที่เกิดขึ้น เนื่องจากเป็นคดีอาญา ผู้ก่อเหตุกระทำการอย่างอุกอาจไม่เกรงกฎหมายบ้านเมือง

นางนุ่นกล่าวอีกว่า หลังจากนายหนึ่งถูกประกันตัวไปแล้ว ก็ไปเล่าให้ชาวบ้านฟังว่าโดนปรักปรำ และขู่จะทำร้ายน้าและหลานสาวถ้าไปให้การเป็นพยานกับเจ้าหน้าที่ ทำให้น้าและหลานสาวต้องย้ายไปอยู่ที่อื่นเพื่อความปลอดภัยนอกจากนี้นายโดโด้ ยังอ้างว่าตัวเองเสื่อมสมรรถภาพจึงมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวไม่ได้ จะไปข่มขืนหญิงพิการทางสมองได้อย่างไร แต่ชาวบ้านไม่เชื่อเพราะก่อนหน้านี้ เคยคุยว่ายังมีไฟไม่แพ้หนุ่ม ๆ ทั้งยังมียาปลุกเซ็กซ์มาเสนอขายให้ทางกลุ่มไลน์ให้กับวัยรุ่นในพื้นที่ด้วยพร้อมกับคลิปวีดีโอโป๊เปลือยด้วย

แท็กที่เกี่ยวข้อง