“เจ๊เกียว”เชื่อมั่น“ครูปรีชา”ไม่คิดกลับคำให้การ

2018-03-08 14:45:09

“เจ๊เกียว”เชื่อมั่น“ครูปรีชา”ไม่คิดกลับคำให้การ

Advertisement

“เจ๊เกียว-เจ๊พัช” ให้ปากคำเพิ่มเติมพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปราม “เจ๊เกียว”ยืนยันเป็นพยานฝั่ง “ครูปรีชา”ไม่คิดกลับคำให้การ ลั่นให้รอลุ้นผลศาลตัดสิน

เมื่อวันที่ 8 นางปณัญชยา สุขผล หรือ “เจ๊เกียว” และ น.ส.พัชริดา พรมตา หรือ “เจ๊พัช” เดินทางมายังกองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่กองกำกับการ 5 ในคดีสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 533726 จำนวน 1 ชุด 5 ใบ ที่ถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 พ.ย. 2560 จำนวนเงิน 30 ล้านบาท โดยเมื่อถามว่าได้นำหลักฐานเพิ่มเติมอะไรมาให้กับเจ้าหน้าที่หรือไม่ เจ๊เกียวตอบเพียงสั้นๆว่า ให้ไปรอดูผลในชั้นศาล ในวันที่ศาลตัดสิน พร้อมยืนยันวันนี้ตนยังเป็นพยานในฝั่งครูปรีชา ใคร่ครวญ ครูชำนาญการพิเศษ รร.เทพมงคลรังษี เช่นเดิม และไม่คิดกลับคำให้การแต่อย่างใด



เจ๊เกียว ยังเปิดเผยว่า หลังจากครูปรีชา และ นางรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือ “เจ๊บ้าบิ่น” ได้รับการประกันตัว ตนเองได้มีโอกาสพบกับเจ๊บ้าบิ่นเพียงหนึ่งครั้ง และเจ๊บ้าบิ่นไม่ได้มีอาการเครียด หรือ กังวล และยังไปขายสลากกินแบ่งรัฐบาลตามปกติ ส่วนในฝั่งครูปรีชา ตนเองยังไม่มีโอกาสได้พบเจอเลย เมื่อถามว่าวันที่ 14 มี.ค. ที่ครูปรีชา และเจ๊บ้าบิ่น ต้องมารายงานตัวต่อศาลจะเดินทางมาให้กำลังใจหรือไม่ เจ๊เกียวระบุว่าคงไม่ได้มา เพราะต้องขายลอตเตอรี่ เพราะช่วงนี้ขายดีกว่าปกติ





ด้านเจ๊พัช มีสีหน้าเรียบเฉย ไม่ยิ้มแย้มและปฎิเสธที่จะพูดคุยกับสื่อมวลชน ก่อนจะเดินหลบไป ซึ่งจากการสอบถามเจ๊เกียวเปิดเผยว่าเจ๊พัชไม่สบาย ก่อนที่ทั้งคู่จะขึ้นรถที่มารอรับเพื่อเดินทางกลับ จ.กาญจนบุรี