"กรรณ"รู้ตัวฝีมือแสดง ยังต้องพัฒนา

2018-03-07 16:45:30

"กรรณ"รู้ตัวฝีมือแสดง ยังต้องพัฒนา

Advertisement

กลายเป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งที่มีผลงานมาให้ท้าท้ายฝีมืออย่างต่อเนื่องสำหรับ "กรรณ สวัสดิวัฒน์" ทำให้กลายเป็นหนุ่มฮอตเพราะมีทั้งงานพรีเซ็นเตอร์และงานแสดงเข้ามาอย่างมากมาย พอได้เจอหนุ่มกรรณในงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์พร้อมแคมเปญ “มองตรา” เลยสอบถามถึงเรื่องนี้เจ้าตัวได้เผยว่างานที่ออกมาพร้อมกันถ่ายๆ ไว้ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ที่ถ่ายๆไว้ส่วนมากก็มาลงในช่วงนี้ ล่าสุดก็เมืองมายา ต้องบอกว่ากรรณดูตัวเองไม่ได้เขินครับ ผมสามารถดูตอนทำงานแล้วดูมอนิเตอร์ได้ แล้วยิ่งแม่อยู่ยิ่งดูไม่ได้ผมเขินครับ


ผลตอบรับเป็นไงบ้าง?สำหรับฟีดแบคพี่แหม่มก็จะบอกว่าดีๆ คือผมก็ฟังบ้างเท่าที่คนรอบๆข้างพูดครับ แต่สำหรับกรรณในฐานะนักแสดงเราก็พอรู้บ้างตั้งแต่เล่นแล้วว่าอันนี้ต้องพัฒนาอีก และตรงไหนที่เราพลาด ตรงไหนที่เราโอเคมันต้องมีบ้าง บางอย่างเราต้องลอง ไม่ใช่ว่าเราทำได้ทุกอย่าง เราต้องพัฒนาและฝึกซ้อมไปเรื่อยๆ คือก็มีไปเรียนบ้างครับ บางทีอินเนอร์เราในละครมันก็ยากที่จะเล่นให้ออกมาเยอะ มันอาจจะมาไม่เต็มบ้างผมรู้ตัวครับ เราไม่สามารถพูดออกมาเป็นคำพูดได้ มันอยู่ข้างในผมเล่นผมก็จะรู้ตัวเองครับ


โดนมองว่าเราเหมาะกับงานนายแบบมากกว่านักแสดง?
ก็คงมีส่วนครับ เพราะกรรณเรียนภาพยนตร์และเบื้องหลังมา มีความยาก มันคนละศาสตร์กันระหว่างละครกับภาพยนตร์ ถามว่าต้องเรียนการแสดงเพิ่มไหม คือส่วนมากกรรณดูเป็นบทๆไป ถ้าบทไหนไม่ไกลตัวเรามาก เราก็ทำการบ้านเองได้ เราก็อยากลองทำ แต่ถ้าบทไหนไกลตัวมากและมันยากที่จะเข้าใจ เราก็ต้องหาที่ปรึกษามีเรียนบ้างเพื่อให้เข้าใจมากขึ้น ไม่ได้ไปเรียนเป็นเรื่องเป็นราว อยากทำการบ้านเองบ้าง ก็ถือเป็นเรื่องสนุก เราชอบงานแสดงไหม?
ถ้าแสดงล้วนๆ ก็ค่อนข้างชอบครับ เพราะการแสดงเป็นเรื่องที่ท้าทาย ยิ่งได้บทที่เราไม่เคยลอง หรือสถานการณ์หรือบทของตัวละครนั้นมันไม่ได้ใกล้กับตัวเรา ก็เป็นการบ้านที่สนุกครับ


แท็กที่เกี่ยวข้อง