“มิน พีชญา” เปิดโหมดหวานได้กุหลาบช่อใหญ่ 50 ดอก รู้ความหมายแล้วโรแมนติกมาก

2023-09-14 13:15:57

“มิน พีชญา” เปิดโหมดหวานได้กุหลาบช่อใหญ่ 50 ดอก รู้ความหมายแล้วโรแมนติกมาก

Advertisement

 
อย่างหวาน “มิน พีชญา” อวดความมุ้งมิ้งได้รับกุหลาบช่อใหญ่จากหวานใจ แถมยังซ่อนความหมายดี แสนโรแมนติกมากับกุหลาบ 50 ดอก

สถานะหัวใจไม่โสดมาพักใหญ่แต่ก็ยังไม่ยอมใจอ่อนเปิดโฉมหน้าหวานใจคนใหม่มาให้แฟนๆ ได้ชมแบบชัดๆ เต็มตาสักที สำหรับนางเอกสาว “มิน พีชญา วัฒนามนตรี” ที่พักหลังมานี้สาวเจ้ามักจะอวดโหมดหวานและเปิดภาพน่ารักมุ้งมิ้งคู่กับแฟนหนุ่ม ในมุมด้านหลัง ด้านข้าง ให้ได้เห็นอยู่เป็นระยะๆ

“เจนี่” ปล่อยทีเด็ดไฟลุก อวดหุ่นบางในชุดลูกไม้ซีทรู สวยแซ่บแบบ 100 เปอร์เซ็นต์

“บอย ปกรณ์” รับบทป๋าเปย์เซอร์ไพรส์แบงค์ม่วง “เฟย์” แบบจัดหนัก หลังขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่“เบิร์ด เทคนิค” สุดคิดถึง “แตงโม” อวยพรวันเกิดน่ารักแก่ขึ้นอีกปีแล้วนะคุณนาย


ล่าสุด (13 ก.ย. 2566) “มิน พีชญา” ก็ได้เปิดคลิปหวานผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว กับชอตที่แฟนหนุ่มถือกุหลาบแดงช่อโตจำนวน 50 ดอก มามอบให้ ซึ่งพอหลังจากที่ได้รับก็ทำเอาสาวมินยิ้มแก้มปริอย่างแฮปปี้สุดๆ พร้อมกันนี้นางเอกสาวก็ยังได้เขียนแคปชั่นบอกว่า... “Fifty roses”และพอหลังจากที่สาวมินได้เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนๆ แห่คอมเมนต์แซวคาวมหวานปนน่ารักกันยกใหญ่ และนอกจากนี้แล้วในส่วนของกุหลาบ 50 ดอก ก็มีความหมายว่า “รักโดยไม่มีเงื่อนไขและไม่ต้องการสิ่งใดตอบแทน” เรียกได้ว่าทั้งหวานและโรแมนติกไม่น้อยเลยทีเดียว

ว่าแต่ว่าขยันปล่อยความสวีตออกมาให้คาราวานแฟนคลับหวีดกันถี่ๆ อย่างนี้ เมื่อไหรน๊า ที่จะได้เห็นโฉมหน้าหวานใจแบบชัดๆ สักที ?


ขอบคุณอินสตาแกรม : minpechaya