"จอนนี่มือปราบ" ประณาม 6 ตร. ช่วย "กำนันนก" เลวสิ้นดี

2023-09-11 10:29:05

"จอนนี่มือปราบ" ประณาม 6 ตร. ช่วย "กำนันนก"  เลวสิ้นดี

Advertisement

"จอนนี่มือปราบ" ประณาม 6 ตร. ช่วย "กำนันนก"  เลวสิ้นดี  ไม่สนใจร่างของเพื่อนร่วมอาชีพ แต่กลับไปรับใช้โจร  แนะคิดจะเป็นเสื่ออย่าไปแดกข้าวในชามหมา

เมื่อวันที่ 11  ก.ย.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกออนไลน์ได้แห่แชร์คลิปวิดีของ  ด.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์ หรือ จอนนี่มือปราบ ที่ได้โพสต์คลิปผ่านเพจ ตะลึงกรุง จอนนี่มือปราบ แสดงความคิดเห็น กรณีศาลออกหมายจับ 6 นายตำรวจ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดี นายธนัญชัย หมั่นมาก หรือ "หน่อง" อายุ 45 ปี ลูกน้องของ นายประวีณ จันทร์คล้าย หรือ "กำนันนก" อายุ 35 ปี ผู้กว้างขวางใน จ.นครปฐม ก่อเหตุยิง พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว สว.ส.ทล.1 กก.2 บก.ทล. กลางงานเลี้ยงในบ้านพักของกำนันนกเสียชีวิต และกระสุนยังถูก พ.ต.ท.วศิน พันปี รอง ผกก.2 บก.ทล. บาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเวลาประมาณ 21.00 น. วันที่ 6 ก.ย.66  ว่า เริ่มเห็นความจริงมากยิ่งขึ้น สุดท้ายมีตำรวจ 6 นาย สร้างความเลวระยำต่อเพื่อนตำรวจทั้งประเทศ และสร้างความรู้สึกที่ย่ำแย่ต่อตำรวจไทยหลายคน มึงเลวมาก มึงไม่สนใจร่างของเพื่อนร่วมอุดมการณ์ เพื่อนร่วมอาชีพเลย แต่กลับไปรับใช้โจร  ปืนก็ปืนมึง มึงยังขับรถคุ้มกันเขาอีก  ทำลายหลักฐาน เก็บกล้อง server  ขอชื่นชมชุดสืบสวน ของรองโจ๊ก (พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.) รองต่อ (พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร.) ผู้บัญชาการก้อง (พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก.) และ ผู้บัญชาการโอ๋ (พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผบช.ภาค 7) นายครับหวดมันให้หนักๆ ขอบคุณนักสืบ เอาให้เต็มที่ ในเมื่อมันเน่า มันเละแล้ว หวดให้เต็มที่

"มึงทำให้วงการตำรวจเสื่อมเสีย ตอนนี้ตำรวจโดนประชาชนประนามทั้งประเทศ ลูกผม 4 ขวบตัวเล็กๆยังถามเลยว่าพ่อทำไมตำรวจเป็นอย่างนี้ เด็ก 4 ขวบยังรู้เรื่อง นี่แหละเขาเรียกว่าเวรกรรม   ขอประณามในฐานะนักสืบคนหนึ่ง  ฝากน้องๆพี่จอนนี่ที่อยู่ในเรือนจำพิเศษคลองเปรม หรือ เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ฝากต้อนรับให้ด้วย มึงเลวมาก ผมขอประนาม เลว เลวสิ้นดี คิดจะเป็นเสื่อ มึงอย่าไปแดกข้าวในชามหมา "จอนนี่มือปราบ กล่าว

ขอบคุณเพจ ตะลึงกรุง จอนนี่มือปราบ