“ไอซ์ อภิษฎา” อัพเดตบ้านหรูหลังใหม่ของพ่อแม่เสร็จแล้ว สวยน่าอยู่มาก

2023-09-08 18:05:34

“ไอซ์ อภิษฎา” อัพเดตบ้านหรูหลังใหม่ของพ่อแม่เสร็จแล้ว สวยน่าอยู่มาก

Advertisement

 
สวยหรูดูว้าว “ไอซ์ อภิษฎา” อัพเดตบ้านที่สร้างใหม่ให้พ่อแม่เสร็จแล้ว เห็นแค่บางมุมก็ทั้งอลังการและน่าอยู่มาก

แม้จะขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว แต่นางร้ายสายแซ่บอย่าง “ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา” ก็ยังทำหน้าที่ลูกที่ดีอย่างไม่ขาดตกบกพร่องเลยก็ว่าได้

“โต้ง ทูพี” ตามหาคนดูแลคอนโดหรู “พลอย เฌอมาลย์” ไม่พลาดโผล่ประกาศความหวาน

“พี่ปู” เสิร์ฟซีนหวานลงสระเล่นน้ำกับ “แจนจัง” มีแซวตัวเองอาจดูเหมือนกำลังสอนลูกว่ายน้ำ“ลีเดีย” สงสารสุดขีด “น้องเดมี่” ป่วย 2 อย่างในเวลาเดียวกัน คนบันเทิง-แฟนๆ แห่ส่งกำลังใจ


ซึ่งช่วงนี้ก็จะเห็นว่าสาวเจ้านั้นอัพเดตชีวิตที่ต้องบินไปๆ มาๆ ระหว่างประเทศและต่างประเทศให้ได้ติดตามอยู่ต่อเนื่อง แต่ล่าสุดวันนี้ (8 ก.ย. 2566) “ไอซ์ อภิษฎา” ก็ขอเบรกโหมดเดินทางมาอวดความภูมิใจที่ได้ทุ่มเงินจากน้ำพักน้ำรง สร้างบ้านหรูหลังงามให้กับพ่อแม่ได้เสร็จแล้วโดยงานนี้ “ไอซ์ อภิษฎา” ก็ได้อัพเดตผ่านทางไอจีสตอรี่ ด้วยการโสพต์คลิปสั้นๆ เผยให้เห็นทั้งสระว่ายน้ำ พื้นที่ใช้สอยและบ้านหลังงามเพียงบางมุม แต่ก็รับรู้ถึงความหรูหราอลังการ พร้อมกันนี้สาวไอซ์ก็ยังได้เผยในคลิปด้วยว่า “บ้านใหม่ที่สร้างให้พ่อแม่เสร็จแล้ว”

ก่อนที่จะเขียนแคปชั่นระบุว่า “เสร็จละ แต่ยังมีต้องแก้บ้าง และรอเฟอร์นิเจอร์” เรียกได้ว่างานนี้เห็นไม่ทุกสัดส่วนก็รู้เลยว่าต้องสวยและน่าอยู่มาก เชื่อว่าหากตกแต่งเสร็จ อะไรเสร็จก็คงต้องสวยว้าวและอลังการไม่น้อยแน่ๆ


 ขอบคุณอินสตาแกรม : apitsada