หลุดจากคำว่า "น่าเชื่อถือ" ... "เจ๊คิ้ม" แซวหนัก "ป๊อบ ปองกูล" กับลุคฮาโลกแตก

2023-09-08 16:35:05

หลุดจากคำว่า "น่าเชื่อถือ" ... "เจ๊คิ้ม" แซวหนัก "ป๊อบ ปองกูล" กับลุคฮาโลกแตก

Advertisement

หลุดจากคำว่า "น่าเชื่อถือ" ... "เจ๊คิ้ม" แซวหนัก "ป๊อบ ปองกูล" กับลุคฮาโลกแตกเรียกว่าหันมาเอาดีทางด้านสายฮาเรียบร้อยแล้ว สำหรับนักร้องเสียงนุ่ม "ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง" ซึ่งระยะหลังๆ มานี้รายการของเจ้าตัวส่วนใหญ่จะนำเสนอคอนเทนต์ที่สร้างความบันเทิงเฮฮา พาหัวเราะ ซึง่ทำให้แฟนๆ ที่ติดตามชื่นชอบเอามากๆ เพราะเป็นความสามารถพิเศษที่นอกเหนือจากการร้องเพลงแบบที่เคยๆ เห็นกันมา


ล่าสุด หนุ่ม "ป๊อบ แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์" ได้ทำคอนเทนต์ใหม่ให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกแล้ว โดยเจ้าตัวลงทุนแต่งหน้าทาลูกตาสีสันแหวกแนว วาดคิ้วโก่งดั่งคันธนูยาวมาถึงโหนกแก้ม แถมปัดแก้มแดงฉ่ำ และจบที่เพนท์ริมฝีปากขาวสลับแดง ดูคล้ายๆ ตัวตลกของจีน หรือเรียกกันว่า "แป๊ะยิ้ม" แต่อาจจะดูแปลกกว่านิดหน่อยตรงที่มีเส้นผมขาวสลับดำ ซึ่งมาพร้อมมงกุฏน่ารักๆ สวมใส่ไว้บนหัว คล้องสร้อยคอสีทองเส้นยักษ์ใหญ่กว่าโซ่รถไฟจึงไม่สามารถระบุได้ว่า "ป๊อบ" เขาแต่งตัวแฟนซีแฟนใจเป็นตัวอะไรกันแน่ เพราะมันหลุดจากกฎทุกอย่างไปหมดแล้ว ซึ่งเจ้าตัวได้เขียนแคปชั่นกำกับเอาไว้ว่า "ทำไมชีวิตเขาดูหมดหวังเช่นนั้นครับ"


งานนี้ "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" เพื่อนรุ่นพี่คนสนิทได้เห็นโพสต์ดังกล่าวของหนุ่ม "ป๊อบ" จึงเข้ามาแซวแบบจัดหนักว่า "หูย.....เกรงใจคำว่า"น่าเชื่อถือ"บ้างลูกกกก" ทำให้เหล่าแฟนๆ แห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นที่สนุกสนาน