คนมันรวยนี่คะ !! "ขวัญ อุษามณี" ประกาศผู้ชายของฉันไม่ต้องมีฐานะ ขอหล่อก็พอค่ะ

2023-09-08 14:35:42

คนมันรวยนี่คะ !! "ขวัญ อุษามณี" ประกาศผู้ชายของฉันไม่ต้องมีฐานะ ขอหล่อก็พอค่ะ

Advertisement

คนมันรวยนี่คะ !! "ขวัญ อุษามณี" ประกาศผู้ชายของฉันไม่ต้องมีฐานะ ขอหล่อก็พอค่ะ เจอหมอดูหลายคนทัก อายุ 36 ปีจะได้แต่งงาน "ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์" ขอรอดูว่าหนุ่มคนนั้นจะเป็นใคร ? ซึ่งเธอเป็นนางเอกสาวที่ยังคงพราวความสวยและมีความสามารถทางด้านธุรกิจเป็นอย่างมาก แต่กลับยังอ้างว้างหัวใจไร้คนดูแล ถึงแม้จะโสดมาสักพักแต่ก็ยังไม่ปล่อยเรื่องรักให้จางลง เพราะล่าสุด เธอได้ประกาศชัดๆ รับสมัครคนรู้ใจที่ทำเอาหนุ่มๆ ทั้งหลายต่างหูผึ่งแย้งกันส่งโปรไฟล์ให้สาว "ขวัญ" พิจารณาแบบรัวๆ 


โดย "ขวัญ" ได้ไปออกรายการ แฉ เทปวันที่ 7 ก.ย. 66 ที่ผ่านมา พร้อมเปิดใจเรื่องราวในชีวิต โดยเฉพาะประเด็นความรักที่หลายคนจับตามอง เจ้าตัวเผยว่า ตอนนี้ไม่ได้อยากมีแฟนแล้ว แต่อยากมีคู่ชีวิตที่รักและเข้าใจในตัวเรา ซึ่งต้องการหาคนๆ นั้นอยู่ 

เมื่อถามว่าที่ผ่านมามีผู้ชายเข้ามาในชีวิต แต่ทำไมถึงอยู่ไม่รอด เธอบอกว่า ขวัญชอบดูดวง เขาก็บอกว่าทุกครั้งดีหมดทุกอย่าง ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกันเลย แต่จะมีเรื่องผิดใจกันนิดหนึ่ง ซึ่งขวัญผิดเอง จะเป็นคนที่เจออะไรที่มันคลิกว่าคนนี้ไม่ใช่ แล้วเราก็จะมูฟออนเลย ไม่ให้โอกาส เรารู้และเสียใจนะ แต่เลือกเจ็บแต่จบ ดีกว่าแต่งงานแล้วเสียเวลากับเขาเรื่อยๆ ไม่ใช่แล้วไปฝืน เราจะช้ำมากไปกว่านี้

จริงๆ เกือบจะแต่งงานทุกคน ทุกคนเขาวาดฝันให้เราหมด ขวัญเชื่อว่าความรักของทุกคนทุกคู่ มันต้องมีว่าอนาคตเราจะเป็นแบบนี้ๆ นะ เพียงแต่ว่าสุดท้ายมันจะไปถึงตรงนั้นหรือเปล่า เรายังไปไม่ถึง ก็รอคนที่จะไปถึงอยู่ หมั้นเลย (ยกมือให้สวมแหวน) อีกอย่างอาจเป็นเพราะเราตั้งกฎในชีวิต ก่อนแต่งงานเราเป็นแบบนี้ แล้วถ้าหลังแต่งเราจะทุกข์แบบไหน ก็เลือกที่จะไม่ทุกข์ดีกว่าด้าน มดดำ ถึงกับแซวขึ้นมาว่า ถ้าเราไม่กล้าที่จะทุกข์ ก็ไม่ต้องกล้าที่จะมีผัว ขณะที่ ขวัญ ลั่นว่า ก็ช่างมัน เอาตังค์ก่อนตอนนี้ แต่เพื่อนทั้งในและนอกวงการก็แต่งงานกันหมดแล้ว เมื่อก่อนแฮงเอาท์ตอนกลางคืน ตอนนี้เป็นกลางวัน เพราะตอนเย็นๆ ทุกคนจะไปรับลูก เราจะคุยเรื่องธุรกิจและงานกันมากกว่า ถามว่าอิจฉาไหม ขวัญก็เลี้ยงหลาน เรามีดวงใจของเรา ถ้ามีสักคนมาเติมเต็มในชีวิต ก็ยินดีที่จะรัก

งานนี้ มดดำ บอกต่อว่า คบเล่นๆ ไปเถอะ ไม่ต้องหวังจะแต่งงานละ เมื่อถามว่าตอนนี้มีคนคุยที่พิเศษหรือยัง ขวัญ เผยว่า ทุกวันนี้มีคุยๆ แต่ไม่ได้มีแฟน เวลาดูดวงเขาจะชอบทักว่าอายุ 36 ยังไงก็ได้แต่ง ถ้าใครมาของตอน 36 ก็จะแต่งเลย ขอแค่หล่ออย่างเดียว ไม่ต้องรวยเพราะเรามีเงิน เลี้ยงได้ เรียกว่าทำเอาเสียงกรี๊ดลั่นสตูฯ เลยทีเดียว