"เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้" เผยเหตุ สั่ง อดีต ผจก.หยุดปฏิบัติงาน

2023-09-07 17:45:57

"เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้" เผยเหตุ สั่ง อดีต ผจก.หยุดปฏิบัติงาน

Advertisement

"เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้" เผยเหตุ สั่ง อดีต ผจก.หยุดปฏิบัติงาน ต่อเนื่องจากประเด็นเมื่อปี 2565 ที่ฝ่าย "อิม อชิตะ" หรือในชื่อใหม่ "เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้" มีความขัดแย้งกับอดีตผู้จัดการจนถึงขั้นฟ้องร้องดำเนินคดีกันไป ซึ่งยังไม่มีผลสรุปว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายผิดกันแน่ ล่าสุดวันนี้ (7 ก.ย. 66) "เฟี้ยว์ฟ้าว" ได้เคลื่อนไหวอีกครั้งเรื่องของอดีต ผจก. โดยโพสต์อินสตาแกรม @feawfoaw บอกว่า
"ขอประกาศ ณ ที่นี่เน้อ

ที่ทางอิมได้ให้ #อดีตผู้จัดการเฟี้ยว์ฟ้าว ออกจากงานในบริษัท และ ผจก.ส่วนตัว ความจริงและเหตุผล คือ

1. ไม่มีการทะเลาะเรื่องส่วนตัวแต่อย่างใด แต่เนื่องจากพบว่า อดีตผู้จัดการ ได้ทำทุจริต ยักยอก ไม่ซื่อสัตย์ จึงทำการให้เค้าออกจากการเป็น ผจก.

2. ในเรื่องงานที่ผ่านมา ในธุรกิจทัวร์ทั้งไทยและต่างประเทศ, ออแกไนเซอร์, ผลิตรายการ, งานประชุมสัมมนา, การค้า, คอนเสิร์ตต่างๆ (#ความจริงคือ) อดีตผู้จัดการไม่ได้เป็นหุ้นส่วน หรือ ร่วมหุ้นใดๆ ในบริษัทและอิมเลยเพราะอิมทำสายงานนี้มานานกว่า 10 ปีแล้ว และ อิมเป็นเจ้าของ กับพี่ชายแท้ๆ เท่านั้น (ขอย้ำอีกครั้งค่ะ ว่าอดีตผู้จัดการเป็นเพียง..#ลูกจ้าง มีหน้าที่ประสานงานเท่านั้น)

3. อดีตผู้จัดการหมิ่นประมาทสร้างความเสียชื่อเสียงให้กับอิม และ บริษัท #ซึ่งสร้างความเท็จทั้งสิ้นเพื่อให้บุคคลอื่นคล้อยตาม และเข้าใจอิมผิด...โดยไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย อิมจึงขอดำเนินคดีในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

#เพื่อให้หยุดในสิ่งที่ไม่ดี"