เปิดภาพปัจจุบัน "หม่อมลูกปลา" ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อเป็นครั้งแรก !!

2023-09-06 18:40:33

เปิดภาพปัจจุบัน "หม่อมลูกปลา" ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อเป็นครั้งแรก !!

Advertisement

เปิดภาพปัจจุบัน "หม่อมลูกปลา" ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อเป็นครั้งแรก !! ในงาน C-QMIN งานวิจัยจินดาเมดิคอล ร่วมกับนักวิจัยจุฬาฯ เปิดตัวกันไปแล้วกับงานถ่ายแฟชั่นผลิตภัณฑ์ C-qmin อาหารเสริมขมิ้นชันระดับนาโน ซึ่งเป็นงานวิจัยระหว่างนักวิจัยรุ่นใหม่อย่างไฮโซสาว บิว อรจิรา บัณฑูรจินดา กับอาจารย์จุฬาลงกรณ์มหาวิยายาลัยและสำนักงานวิจัยแห่งชาติ เป็นตัวแทนส่งออก C-qmin สกัดจากขมิ้นชันให้เป็นนาโนร่วมแข่งขันการแข่งขันยาโลกที่ประเทศเกาหลี


ซึ่งด้านนักวิจัยคนเก่งอย่างบิว อรจิรา บัณฑูรจินดา ได้รับอาสาดูแลสุขภาพโรคภัยไข้เจ็บให้กับ อดีตหม่อมลูกปลา หรือชื่อปัจจุบัน โชติกา ขวัญฐิติ ซึ่งกำลังป่วยเป็นโรคความดันสูง ภูมิแพ้ รวมถึงคนในครอบครัวของหม่อมลูกปลาด้วย และ คู่รักแจ๊คเชิญยิ้ม-หญิง อภิสรา รักชาติ ที่กำลังป่วยกันทั้งคู่เช่นวัณโรค ไต ไทรอย ภูมิแพ้ โรคกระดูก

งานนี้ C-qmin เกิดไอเดียเก๋ สานฝันให้ทั้งคู่ได้สมหวัง โดยการจนแปลงโฉมหม่อมลูกปลา กลายเป็นเจ้าหญิงอีกครั้งในรอบ20กว่าปี และถ่ายพรีเวดดิ้งให้กับ แจ๊ค-หญิง ได้สมหวังในชุดแต่งงาน

ด้านนักวิจัยคนเก่งเผยว่า หลังจากที่ตนรู้ว่าหม่อมลูกปลา แจ๊คเชิญยิ้ม และหญิง อภิสรา รักชาติ กำลังป่วยประสบปัญหาการเงินไม่มีเงินรักษาตัว จึงขออาสาเข้าดูแลสุขภาพ ด้วยอาหารเสริม C-qmin ขมิ้นชันสกัดนาโน ทำให้ทุกคนแฮปปี้ กลับมามีสุขภาพแข็งแรงอีกครั้ง รวมถึงร่วมช่วยกระจายงานหารายได้ให้ทุกคนได้มีงานทำด้านอดีต "หม่อมลูกปลา" ได้เผยชีวิตปัจจุบันที่ไม่เหมือนดังเจ้าหญิงแต่ก่อน ว่า "วันนี้รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาถ่ายแฟชั่นธีมชุดเจ้าหญิงอีกครั้งในรอบ 20 กว่าปี เหมือนเป็นการระลึกถึงอดีตสมัยที่อยู่ในวัง เจ้าตัวยังบอกด้วยว่า ตอนอยู่ในวังก็ใส่ชุดธรรมดา แต่ถ้าต้องออกงานใหญ่ๆ ก็จะใส่ชุดแบบนี้  ... 

... ปัจจุบันคุณลูกปลาไปใช้ชีวิตอยู่ที่ จ.สระบุรี ทำซักรีด ดูแลคนแก่ เป็นแม่บ้าน ถามว่าเราลำบากไหม ความลำบากของทุกคนมันต่างกัน แต่เราก็ต้องสู้ อยากรับงานเหมือนเดิม แต่อาจจะติดต่อยาก เพราะอยู่ไกล ถ้าติดต่อมาก็ต้องนัดกันล่วงหน้าสักหน่อย"