สรุปเหตุการณ์ "ปกป้อง นนน" เหล่าแฟนคลับยังคงยืนหยัด วอนต้นสังกัด ออกมาปกป้อง "นนน กรภัทร์"

2023-09-06 14:10:47

สรุปเหตุการณ์ "ปกป้อง นนน" เหล่าแฟนคลับยังคงยืนหยัด วอนต้นสังกัด ออกมาปกป้อง "นนน กรภัทร์"

Advertisement

สรุปเหตุการณ์ "ปกป้อง นนน" เหล่าแฟนคลับยังคงยืนหยัด วอนต้นสังกัด ออกมาปกป้อง "นนน กรภัทร์" จากข่าวปลอมทั้งหลายที่หวังทำร้ายทำลายศิลปิน 
 


หลังจากที่กองทัพแฟนคลับ "นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์" ได้พากันโพสต์ภาพข้อความระบุว่า “GMMTV ออกมาปกป้อง NANON” รวมถึงมีการทำรถแห่รอบเมืองและหน้าตึก GMM Grammy ด้วยข้อความว่า “GMMTV, PLEASE PROTECT NANON GMMTV ได้โปรดปกป้อง "นนน" จากข่าวลือที่ไม่เป็นความจริง #GMMTVProtectNanon” ดังที่เคยนำเสนอไปก่อนนี้นั้น


ล่าสุด ก็ผ่านมา 7 วันแล้วกับการออกมาเรียกร้องการปกป้องศิลปินที่พวกเขารักและชื่นชม แต่ทางค่ายต้นสังกัดก็ยังมิได้ออกมาเคลื่อนไหวใดๆ กับกรณีดังกล่าว ซึ่งกรณีนี้อาจจะส่งผลต่อศิลปินท่านอื่นๆ ในค่ายได้อีกด้วย แต่ทางค่ายกลับยังนิ่งเฉยราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น 

ทางแฟนๆ จึงร่วมกันปล่อยแฮชแท็ก #GMMTVออกมาปกป้องนนน ออกมาอีกครั้ง เพื่อหวังเป็นพลังในการกระตุ้นให้เกิดการเคลื่อนไหวจากทางแกรมมี่อีกระลอก สืบเนื่องจากกรณี "นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์" ถูกถูกยกเลิกงานที่ประเทศจีน คาดว่าเหตุเพราะเจอแอนตี้แฟนปล่อยข่าวเฟกนิวส์หลายต่อหลายครั้ง จึงกลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนในเอ็กซ์ (ทวิตเตอร์) ขึ้นมาทันที เมื่อ #GMMTVออกมาปกป้องนนน ติดเทรนด์มาติดต่อกันหลายวัน ซึ่งนี่ก็ล่วงไปวันที่ 7 แล้ว กับประเด็นร้อนที่ปรากฏขึ้น 


“สรุปเหตุการณ์

1. น้องนนนมีงานมิวสิกเฟสที่จีน ประกาศแบบออฟฟิเชียลแล้วตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาคม 66 

2. น้องนนนโดน fake news ใน weibo โจมตีมาตลอด หนักสุดคือช่วง 7-10 วันที่ผ่านมา จนงานมิวสิกเฟสที่ฮาร์บิ้นแคนเซิลงานน้อง3. แฟนคลับเรียกร้องให้ gmmtv ออกสเตทเมนท์ปฏิเสธ 4 วันแล้ว

เราเรียกน้องให้ทางค่ายออกสเตทเมนท์แถลงถึงสิ่งที่ "น้องนนน" โดน fake news จากทางแอนตี้ใน weibo เพราะถ้าไม่ทำอะไรเลย สถานการณ์ก็จะยิ่งแย่ไปกว่าเดิม เพราะเข้าใจว่าจัดการอะไรยาก แต่เราสามารถชี้แจงในส่วนที่โดน fake news ได้ เหตุผลที่น้องโดนแอนตี้สร้าง fake news ขึ้นมาไม่แน่ชัด แต่ครั้งที่ผ่านมาคือแอนตี้พยายามสร้างความรำคาญให้ทางออแกไนเซอร์ทางจีนที่จ้างน้องนนนไปงาน music fest  งานที่ฮาร์บิ้นยกเลิกไปแล้ว แต่ยังเหลืออีกงานที่เหอเป่ยในวันที่ 3/10 นี้