เตรียมระเบิดความมัน ตัวอย่างเต็ม "RANSOMED คู่ระห่ำไถ่ข้ามโลก”

2023-09-05 08:30:28

เตรียมระเบิดความมัน ตัวอย่างเต็ม "RANSOMED คู่ระห่ำไถ่ข้ามโลก”

Advertisement

เตรียมพบกับ ภาพยนตร์เกาหลี แอ็กชัน สุดระทึก กับภารกิจเดียวเพื่อช่วยตัวประกัน เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ปล่อยตัวอย่างเต็ม RANSOMED คู่ระห่ำไถ่ข้ามโลก ผลงานล่าสุดจาก คิม ซอง-ฮุน ผู้กำกับจากซีรีส์ฮิต KINGDOM

การโคจรของ 2 นักแสดงเกาหลี จู จี-ฮุน และ ฮา จอง-อู หลังประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์ ALONG WITH THE GODS ที่จะกลับมาสร้างเสียงหัวเราะ และความสนุกสนาน ให้สมกับเป็นคู่หู เสน่ห์และฝีไม้ทางการแสดงจึงต้องยกระดับให้มากกว่าเรื่องที่ผ่านมา เพื่อให้เกิดเคมีระหว่างกัน

ฮา จอง-อู รับบท นักการทูตมินจุน บุกลุยเดี่ยวสู่เลบานอน เพื่อช่วยเพื่อนนักการทูตที่ถูกจับเรียกค่าไถ่ โดยได้พบเจอกับ พันซู (จู จี-ฮุน) คนขับแท็กซี่ท้องถิ่นโดยบังเอิญ ซึ่งหากภารกิจการช่วยตัวประกันสำเร็จ เขาก็ได้เลื่อนตำแหน่ง ไปประจำการที่สหรัฐอเมริกา

จู จี-ฮุน รับบท พันซู โชเฟอร์แท็กซี่ ที่ดูเหมือนจะเป็นคนเกาหลีเพียงคนเดียวในกรุงเบรุต มีนิสัยเจ้าเล่ห์ ความเจ้าเล่ห์ของเขามีไว้เพื่อเอาตัวรอดให้พ้นจากสถานการณ์เลวร้ายต่างๆ ในขณะที่เขาได้พบกับ นักการทูตมินจุน (ฮา จอง-อู) โดยเข้าไปพัวพันกับภารกิจช่วยเหลือตัวประกัน แม้จะไม่เต็มใจนัก แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจช่วยเหลือ มินจุน เพื่อวัตถุประสงค์บางอย่าง

ทั้งนี้ผู้ชมจะได้เห็นถึงมิติของตัวละครและเกิดความเข้าอกเข้าใจ การปฏิสัมพันธ์ของทั้งคู่ มีตั้งแต่ความขัดแย้งกัน นิสัยและพฤติกรรมของตัวละครทั้งสอง จนถึงการปล่อยมุกตลกที่จะสร้างสีสันให้กับภาพยนตร์RANSOMED คู่ระห่ำไถ่ข้ามโลก เข้าฉายไทย 14 กันยายน นี้ในโรงภาพยนตร์