จัดหนักจัดเต็ม “ดิว” ฟาดซีนเซ็กซี่ขยี้ใจรัวๆ ในชุดบิกินีตัวจิ๋ว มุมไหนก็แซ่บไฟลุก

2023-09-04 13:55:17

จัดหนักจัดเต็ม “ดิว” ฟาดซีนเซ็กซี่ขยี้ใจรัวๆ ในชุดบิกินีตัวจิ๋ว มุมไหนก็แซ่บไฟลุก

Advertisement

 
ซู่ซ่าพาใจหวิว “ดิว อริสรา” คัมแบ็กฉายา “เน็ตไอดอลภาคพื้นทะเล” ฟาดซีนเซ็กซี่ขยี้ใจรัวๆ ในชุดบิกินีตัวจิ๋ว มองมุมไหนก็แซ่บร้อนฉ่าไฟลุกทุกชอต

ต้องบอกว่ากลับมาทวงบัลลังก์แซ่บฉายา “เน็ตไอดอลภาคพื้นทะเล” ได้แบบเต็มคาราเบลสุดๆ สำหรับนักแสดงสาวลูกหนึ่งอย่าง “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” ที่ห่างหายจากการเปิดโหมดแซ่บซ่ามาพักใหญ่ เนื่องจากต้องทุ่มเวลาให้กับ “น้องไซลาส” ลูกชายสุดหล่อวัยกำลังน่ารักน่าเอ็นดู 

“ดิว อริสรา” เดือดฟาดใคร ? #แม่ไม่ยอม เพื่อนๆ ผสมโรงฟาด-ซัพพอร์ตสนั่น

โอ้โห “กุ๊บกิ๊บ” นุ่งวันพีซเว้าสูงเสิร์ฟซีนร้อนฉ่ารับเดือนเกิด มุมไหนก็สวยแซ่บเต็มตาทุ่มสุดตัว “ใหม่” ยอมผอมจนโดนบูลลี่เพื่อบท “ตุ้ม” ถ้าไม่ใช่เพราะงาน ไม่คิดจะกลับไปผอมเบอร์นี้อีก


แต่ทว่าล่าสุด (3 ก.ย. 2566) หลังจากที่ได้ควงแขน “น้องไซลาส” และ “เซบาสเตียน ลี” สามีสุดที่รักไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลแล้วนั้น งานนี้คุณแม่ลูกหนึ่งก็ไม่พลาดสาดความเซ็กซี่มาขยี้ใจแบบเต็มระบบในชุดบิกินีตัวจิ๋ว ฟาดมาให้ได้ชมแบบรัวๆ เผยให้เห็นสัดส่วนสุดจึ้ง อกเป็นอก เอวเป็นเอวซึ่งต้องบอกว่าแต่ละชอต และท่าโพสที่คุณแม่ลูกหนึ่งปล่อยออกมาเตะตานั้น ทั้งแซ่บ ทั้งซู่ซ่า มองมุมไหนก็ร้อนฉ่าไฟลุกไฟท่วมสุดๆ

ขณะที่ทางด้านเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนคลับ ที่ผ่านมาเห็นต่างเป็นต้องแวะกดไลก์ คอมเมนต์ซูฮฏความคัมแบ็ก และสาดไฟลุกให้กับความร้อนฉ่าของ “ดิว อริสรา” กันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว


ขอบคุณอินสตาแกรม :  duearisara