อยากมีลูกชาย "แต้ว ณฐพร" พูดชัดๆ พร้อมวิวาห์หรือยัง ?

2023-09-01 12:55:07

อยากมีลูกชาย "แต้ว ณฐพร" พูดชัดๆ พร้อมวิวาห์หรือยัง ?

Advertisement

อยากมีลูกชาย "แต้ว ณฐพร" พูดชัดๆ พร้อมวิวาห์หรือยัง ?หลายคนคิดว่าเธอต้องเรียบร้อยดั่งผ้าพับไว้ จนทำให้ "แต้ว ณฐพร" กดดันตัวเอง ถึงขนาดรู้สึกว่าชีวิตการเป็นนางเอกที่ต้องเป็นเพอร์เฟกชั่นนิสต์ จนเป็นคนที่จริงจังกับทุกเรื่อง สะท้อนภาพนางเอกที่ชีวิตไม่ง่ายเลย แต่ถึงจะมีดราม่าถาโถมเท่าไรเหล่าแฟนคลับก็ยังคงซัพพอร์ตเสมอ กระแสตอบรับทุกๆ ผลงานดีเกินต้านตลอด เรื่องความรัก 3 ปีกับ "ไฮโซณัย ประณัย" มีแพลนแต่งงานหรือไม่ ? ในรายการ WOODY FM 


เรื่องความรัก แต้วรู้จักกับ ประณัย มากี่ปีแล้ว ?


แต้ว : 3 ปีค่ะ คิดว่าพอเข้าปีที่ 3 จะมีช่วงที่เหมือนเราเรียนรู้กันอยู่ ตั้งความหวังว่าเราอยากทำความเข้าใจเขา เพราะว่าเราไม่ได้เหมือนกันทุกอย่าง พยายามวิเคราะห์หรือว่าต้องอย่างงั้นอย่างงี้ แล้วบางทีเราก็เป็นทุกข์เอง ซึ่งแต้วก็เลยคิดว่าบางอย่างอาจจะเป็นสเตจที่ปล่อยให้เราได้เรียนรู้ธรรมชาติของกันและกัน โดยที่บางทีไม่ต้องไปพยายามทำความเข้าใจวิเคราะห์อะไรมากมาย ให้เขาเป็นธรรมชาติของเขาและให้เขาเห็นธรรมชาติของเรา ในช่วงแรก ๆ มันอาจจะมีแต่ด้านดี ๆ เห็นแต่ด้านดี ๆ กันหมด พอระยะเวลาผ่านไปก็เป็นปกติที่มันจะเห็นในหลาย ๆ ด้านเรื่องของการแต่งงานคุยกันบ้างหรือยัง ?
แต้ว : ยังไม่ได้คุยกันจริงจังค่ะ แต่ถามว่าพร้อมมั้ย ก็น่าจะดีนะ หมายถึงว่าถ้าเราแบบ.... คือถ้าถามว่าอยากมีลูกมั้ย แต้วอยากค่ะ รู้สึกว่าเรา Respect กับคนเป็นแม่มาก รู้สึกว่ามันเป็นความเสียสละที่เราคิดว่าอยากจะสัมผัสตรงนั้น นั่นคือจุดที่รู้สึกว่าอยากเห็นตัวเองเป็นแบบนั้น กรูมมิ่งคนหนึ่งให้เขาเข้าใจโลกได้ดีกว่าที่เราเจอมา และก็อยากได้ลูกชายมั้ง เพราะรู้สึกว่าห่วงผู้หญิง แต่ก็ไม่มายด์ ยังไงก็ได้ค่ะ