ไร้สาระ..."พีช"แจงปมดราม่าพนักงานโอดไม่จ่ายโบนัส

2018-03-03 11:00:14

ไร้สาระ..."พีช"แจงปมดราม่าพนักงานโอดไม่จ่ายโบนัส

Advertisement

หลังจากคู่รักคนดัง"ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" กับ "มาร์กี้-ราศี บาเลนซิเอก้า" แต่งงานไปอย่างมีความสุขแต่ไม่วายมีข่าวลือออกมาจากพนักงานในเครือเซ็นทรัลที่ตัดพ้อว่ากลุ่มเซ็นทรัลกรุ๊ปไม่จ่ายโบนัสพนักงานเพราะนำเงินส่วนนี้ไปลงในงานแต่งของทั้งสอง งานนี้พอเจอทายาทอีกหนึ่งคนอย่าง"พีช-พชร จิราธิวัฒน์" เลยสอบถามถึงประเด็นดราม่านี้เจ้าตัวได้เปิดใจว่า


เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกันเพราะเขาไม่ได้ทำงานในเซ็นทรัลกรุ๊ปอยู่แล้ว ผมพูดตรงๆนะ ผมว่ามันไร้สาระรู้สึกว่าบริษัทมันก็เป็นบริษัทมหาชนถูกไหมทำอะไรก็ต้องมีระบบ ถามว่าตกใจไหม ผมไม่ตกใจครับ รู้สึกว่าคนเรามันจะพูดอะไรขึ้นมาก็ได้
เราคอนเฟิร์มไหมว่ามันไม่มี?
ผมคอนเฟิร์มเลยว่าไม่มี พนักงานนี่ผมก็ไม่รู้นะว่าใครเป็นคนพูด เดี๋ยวนี้มันดูแลเรื่องคำพูดกันยากเพราะเดี๋ยวนี้โซเชียลเน็ตเวิร์คมันจะพิมพ์อะไรก็ได้
การดูแลเงินของพนักงานก็ปกติใช่ไหม?คือในฝั่งนี้ผมว่าต้องไปถามในฝั่งฝ่ายบุคคลของเซ็นทรัลกรุ๊ปมากกว่าผมไม่ได้รับผิดชอบในตรงนี้ ผมว่าถ้ามันไม่มีอะไรก็ไม่น่าเป็นห่วงว่าจะมีผลกระทบอะไร ในส่วนการทำงานตอนนี้ผมทำงานในส่วนของบริษัทผมเองไม่ได้เกี่ยวข้องกับในส่วนกลาง ก็มีคุยคร่าวๆ ว่าอยากให้กลับไปช่วยบริหารแต่ยังไม่ได้สรุปอะไร แค่ไปคุยงานกันไม่นาน เขาไม่ได้บังคับนะแต่เราว่าเราก็เริ่มโตแล้ว ผมว่าคนเราไม่ควรลิมิตตัวเองว่าอะไรได้หรือไม่ได้ อย่างน้อยเข้าไปก็ได้เรียนรู้ เราก็ยังไม่รู้ว่าเร็วๆนี้จะเข้าไปทำตรงนั้นไหมเพราะมีหลายอย่างที่ยังทำ คือมันวุ่นมากซึ่งในวันธรรมดาผมก็ยังทำทุกวัน คือตอนนี้ทำบริษัทของตัวเองแล้วก็เข้าออฟฟิศทุกวันแหละ


โดนมองว่าเป็นคู่รักฉาบฉวยรู้สึกยังไงบ้าง?
ผมก็ไม่รู้สึกอะไร รู้สึกว่าเป็นเรื่องของคนที่อยากจะพิมพ์ก็เป็นเรื่องของเขา ผมก็ไม่ได้แคร์มันไม่ได้มีประโยชน์ในชีวิต ผมว่ามันไม่ได้ก้าวข้ามผ่านอะไร ผมไม่ได้อยากพิสูจน์กับคนเหล่านั้น เพราะฉะนั้นผมก็ไม่ได้ก้าวข้ามผ่านอะไรของเขาเลยเขาก็คิดกันไปเอง
แพทรีเซียชมเราเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย?ดีจังเลย ขอบคุณครับ ผมว่าคนเราก็ต้องปรับกันเรื่อยๆ ถึงจะคบกันมาสิบปี ผมว่าคนเราก็ต้องมีเรื่องอะไรให้แก้แหละ แต่ว่าที่ผ่านมามันถือว่าดีมากเลย