ญาติเผย “เจ๊บ้าบิ่น” เครียดนอนไม่หลับ เห็นแล้วรู้สึกห่วง

2018-03-01 12:25:42

ญาติเผย “เจ๊บ้าบิ่น” เครียดนอนไม่หลับ เห็นแล้วรู้สึกห่วง

Advertisement

ญาติสนิทเข้าเยี่ยม “เจ๊บ้าบิ่น” โดยนำอาหารมาให้เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พร้อมเผยสั้นๆ เจ๊บ้าบิ่น มีอาการนอนไม่หลับ แต่ไม่กังวลกับคดีมากนัก


หลังจากเมื่อวันที่ 28 ก.พ. ตำรวจกองปราบคุมตัว ครูปรีชา ใคร่ครวญ และ นางรัตนาพร หรือ “เจ๊บ้าบิ่น” มาสอบปากคำที่กองปราบปราม ก่อนส่งฝากขังศาลอาญา คัดค้านการประกันตัว ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ที่ กองปราบปราม ญาติของ “เจ้บ้าบิ่น” ได้มาเยี่ยม ซึ่งหลังจากเยี่ยมเสร็จ ก็ได้กลับในทันที โดยเปิดเผยเพียงสั้น ๆ กับทีมข่าวว่า “เจ๊บ้าบิ่น” มีอาการนอนไม่หลับตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา วันนี้ตนเอาข้าวมาเยี่ยมปกติ ซึ่งตนเห็นแล้วก็รู้สึกเป็นห่วง จากนั้น ญาติของ “เจ๊บ้าบิ่น” ก็เดินทางกลับในทันที ขณะที่มีรายงานว่า ตำรวจค้นบ้าน “เจ๊บ้าบิ่น” แล้วพบโพยท่องคดีหวย 30 ล้าน


ทางด้าน ครูปรีชา หลังควบคุมตัวออกจากโรงเรียนที่ จ.กาญจนบุรี เดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อมาสอบปากคำเพิ่มเติมที่กองปราบปราม พร้อมกับนางรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือเจ๊บ้าบิ่น ขณะนี้ทั้งคู่ยังอยู่ระหว่างถูกสอบปากคำ พร้อมกับแจ้งข้อหา ซึ่งตามกฏหมาย ตำรวจสามารถควบคุมตัวไว้สอบสวนได้ 48 ชั่วโมง ก่อนส่งฝากขังศาล มีรายงานว่า ตำรวจจะคุมตัวครูปรีชา และเจ๊บ้าบิ่น ส่งฝากขังศาลอาญาในวันที่ 2 มี.ค.นี้

แท็กที่เกี่ยวข้อง