มีชู้จริงหรือสร้างเรื่อง ? "นัส" พูดกระแทกหน้า "โชค" ถ้าหักหลังอีกเชิญไปแต่ตัว !!

2023-08-10 18:10:42

มีชู้จริงหรือสร้างเรื่อง ? "นัส" พูดกระแทกหน้า "โชค" ถ้าหักหลังอีกเชิญไปแต่ตัว !!

Advertisement

มีชู้จริงหรือสร้างเรื่อง ? "นัส" พูดกระแทกหน้า "โชค" ถ้าหักหลังอีกเชิญไปแต่ตัว !! น่าอับอายกลายเป็นขี้ปากชาวบ้านไปเลยทีเดียว สำหรับกรณีนักร้องรถแห่อย่าง "โชค โชคมงคล" เจอดีเมียรักอย่าง "นัส จุฑารัตน์" จับได้ว่ามีเมียน้อยซุกซ่อนอยู่ ทำเอาบ้านแตกอยากจะขอแยกทางกันเดิน โดย "นัส" แฉเดือด ใครรับช่วงต่อขอให้ระวัง ซึ่งท้ายที่สุดนักร้องหัวฟูก็สำนึกผิดยอมรับความเผลอใจที่เกิดขึ้น อ้อนวอนให้เมียคนสวยกลับมาเป็นครอบครัวเหมือนวันวาน สรุปว่าเป็นคอนเทนต์กะจะปล่อยซิงเกิลใหม่หรือไม่ ทั้งคู่ได้มาเผยความจริงในรายการ "คุยแซ่บโชว์" เรียบร้อยแล้ว ความว่า 
"นัสโพสต์เพราะโกรธ จับได้ว่าเขากลับไปหาผู้หญิงคนหนึ่งค่ะ" 

โชค : มีปัญหากันหลายๆ เรื่อง ความคิดหลายอย่างอาจไม่ตรงกัน เช่น ผมมีความชอบส่วนตัว ทำรถ อยู่กับโทรศัพท์ ติดเกม ติดโซเชียลเยอะไปหน่อยในพักหลังๆ เขาก็รู้สึกว่าเขาเครียดกับการทำงาน ขายของ เลยทำให้เราจูนกันไม่ค่อยติด คาราคาซังนานพอสมควร แล้วมีเรื่องพวกเฟซบุ๊ก ไลน์ มาเติมเต็ม ทำให้เขารู้สึกเขาเหนื่อย

นัส : ตอนแรกนัสงอนและโมโห ขับรถไปสระแก้วเลย จริงๆ สระแก้วเป็นบ้านเกิดนัส แต่เป็นจังหวัดต้องห้าม เราไปได้ แต่ต้องไปด้วยกัน เขาไม่ไว้ใจ เพราะเราเคยมีแฟนเก่าอยู่ที่นั่นเหมือนกัน แต่เพื่อนเราอยู่ที่นั่นหมดไง หนูด่าเขาเสร็จก็ขับรถออกไปเลย

โชค : ตอนนั้นผมไปเวียนเทียนอยู่ที่วัดนึงแถวพระรามสอง มาดูโทรศัพท์อีกทีคือเขาไปแล้ว เขาทิ้งข้อความไว้ในแชตเต็มไปหมด บ่นโน่นนี่หลายอย่าง เรามาทำบุญก็ไม่อยากเถียง ก็โอเคอย่างเดียว พอผมทำบุญเสร็จกำลังขับรถกลับบ้าน ไลน์หาเขา โทร.ไปง้อ เขาก็แข็งอย่างเดียวเลย ยังไงก็ไม่ดีด้วย ยืนยันจะกลับไปหาเพื่อนที่สระแก้ว เขาตอบบ้านไม่ตอบบ้าง ตอบไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่

นัส : เพื่อนที่นัสคุยและสบายใจที่สุดอยู่สระแก้วหมดเลย นัสอยากกลับไปหาเพื่อน ไปคุย ไปปรึกษาเท่านั้นเอง ตอนนั้นโกรธเขามาก เจ็บปวดกับสิ่งที่เขาทำ ตอนนั้นก็คิดว่าจะเลิก

โชค : ที่ผมไม่ตามไป เพราะเคยทะเลาะกันแบบนี้แหละ แล้วเขาไปสระแก้วมาแล้วครั้งหนึ่ง ผมขับรถไปง้อเขาที่สระแก้ว บอกว่าถ้าจะมาก็ให้มาด้วยกันนะ เขาก็สัญญาว่าจะไม่ทำแล้ว มีครั้งนี้ที่เขาไปแล้วผมไม่ได้ตามไป ผมไม่ตามไปเพราะเราเคยบอกเขาแล้วถ้าจะไปสระแก้วให้ไปด้วย เราก็งอนอยู่

นัส : มีแต่คนว่ามันเป็นคอนเทนต์ จะปล่อยเพลงหรือเปล่า แต่ด้วยความรู้สึก ด้วยพล็อตเรื่องทั้งหมด มันไม่มีอะไรที่เป็นคอนเทนต์เลย มันหนักนะ นัสร้องไห้มา 5 วันติดไม่กินข้าวเลย

โชค : ต่อจากนี้จะไม่นอกใจ จะไม่ทำให้แม่เสียใจ พ่อสัญญา รักแม่นะ