ไม่แผ่ว “จีน่า” อวดมุมเด็ดเผ็ดซี๊ด มันแซ่บ มันจึ้ง ชวนตะลึงตาค้าง !

2023-08-10 10:20:05

ไม่แผ่ว “จีน่า” อวดมุมเด็ดเผ็ดซี๊ด มันแซ่บ มันจึ้ง ชวนตะลึงตาค้าง !

Advertisement


ความร้อนฉ่าไม่เคยแตะเบรก “จีน่า เดอะเฟซ” อวดมุมเด็ดเผ็ดซี๊ด มันแซ่บ มันจึ้ง ชวนตะลึงตาค้าง !

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ปล่อยความแซ่บซ่าชวนหัวใจวายมาให้แฟนคลับน้อยใหญ่ได้เห็นอยู่ไม่วายเว้นจริงๆ สำหรับนางแบบและนักแสดงสาว “จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย” หรือ “จีน่า เดอะเฟซ” ที่บอกเลยว่าขยันสาดซีนเด็ดเผ็ดสะท้านทรวงออกมาให้ได้เห็นไม่มีเบรก 

สุดจัด “เป้ย ปานวาด” นุ่งบิกินีจิ๋วระเบิดความเซ็กซี่กลางสระ แถมโพสท่าสุดขยี้ใจ

“คิตตี้” ร่ายความภูมิใจ บอกรักสามีสุดหัวใจในวันเกิด “เอส กันตพงษ์”ไฟลุกสุดๆ “นิวเคลียร์ หรรษา” นุ่งบิกินีจิ๋วอวดหุ่นแจ่มว้าว-ผิวขาวไปทั้งตัว


ล่าสุด (9 ส.ค. 2566) “จีน่า เดอะเฟซ” ก็ได้ออกมาเปิดโพสต์โชว์สวยสับแซ่บเวอร์ๆ ในชุดเดรสสุดเผ็ดซี๊ดดีไซน์ร้อนฉ่าชวนร้องว้าว เว้ากว้างอวดความเซ็กซี่สุดจึ้งชวนตะลึง และหุ่นเป๊ะปังเตะตาเต็มๆ พร้อมกันนี้สาวเจ้าก็ยังได้แปะแคปชั่นชวนยิ้มตามอีกว่า “ถามแฟนในอนาคตแล้ว นางบอกลงได้ #เอกการมโน”ทำเอางานนี้เหล่าเพื่อนพ้องคนบันเทิง รวมไปถึงแฟนๆ ที่ผ่านมาเห็นต่างพากันกระหน่ำกดไลก์และคอมเมนต์แซวกันสนั่น เช่น “หยุดดิ้!”, “แคปชั่นเรื่องจริงปะเนียแม่ ยังไงไหนเล่า 5555”, “อย่าไปย๋องง”, “ฉันละ งง ชุดแม่นะ”, “แฟนทุบ!!”, “ลุกเป็นไฟเลยลู๊กกกกก”, “หูวว”, “มิสจึ้งงง”, “55555 แฟนถ่ายให้แน่นอน มุมแบบนี้”, “เอกมโน โทคิดไปเอง”, “อะ ได้ เรามันสาวหวานอยู่แล้ว” ฯลฯขอบคุณอินสตาแกรม : ginaa.24