ผู้จัดฯ “เมย์ ปทิดา” คายตะขาบ “ตูน พิมพ์ปวีณ์” คนดูอินจัด รถทัวร์ลงยับ! แจ้งเกิด “นางร้าย” สมใจ

2023-08-08 20:25:13

ผู้จัดฯ “เมย์ ปทิดา” คายตะขาบ “ตูน พิมพ์ปวีณ์” คนดูอินจัด รถทัวร์ลงยับ! แจ้งเกิด “นางร้าย” สมใจ

Advertisement

​ร้ายได้ใจแจ้งเกิดตำแหน่งนางร้ายมือใหม่หัดขับไปตามระเบียบ สำหรับสาวไซส์มินิหน้าหวาน “ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์” ที่อัพสกิลมารับบทร้ายเต็ม ๆ ครั้งแรก ลงละครพีเรียดดราม่า “กรงดอกสร้อย” ทางช่อง 3 ของผู้จัดฯ นางร้ายในตำนาน “เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย” ตีบทแตกกระจุยสมกับบทบาท “สร้อยฟ้า” ลูกคุณหนูสายเหวี่ยง ที่รักกันแบบพี่น้อง “กาสะลอง-ซ้องปีบ” ด่าเป็นด่าตบเป็นตบกับ สร้อยอินทนิล(ญดา นริลญา) น้องสาวต่างมารดา จนแฟนละครตาค้างหน้าจอทีวี เปิดวาร์ปตามไปคอมเมนต์อวยยศตัวละครนี้กันเพียบ​งานนี้ต้องยกเครดิตให้ผู้จัดคนเก่ง “แม่เมย์” ที่ตั้งใจปลุกปั้น ถ่ายทอดวิชามาร คายตะขาบนางร้ายละครหลังข่าวให้ “สาวตูน” ออกมาสมบทบาท จนคนดูเกลียดกันทั่วบ้านทั่วเมือง สอบผ่านฉลุยกับการพลิกบทบาทมารับบทร้ายครั้งแรก ด้านนางร้ายสายหวานป้ายแดง “ตูน พิมพ์ปวีณ์” เม้าท์มอยถึงความยากและกระแสความฮอตของละคร “กรงดอกสร้อย” ไว้ว่า​“เตรียมใจไว้ล่วงหน้าแล้ว ว่าละครออนแอร์รถทัวร์ กฐินผ้าป่าต้องลงแน่นอน แล้วก็โดนจริง ๆ ค่ะ (ยิ้มหวาน) แฟนละครอินมาก ก็มีคอมเมนต์มาด่าสร้อยฟ้า เกลียดบ้าง แรดมาก (หัวเราะ) แต่จะเป็นแนวน่ารัก ๆ มากกว่า ก็ขอบคุณทุกกระแสที่ทุกคนให้การตอบรับที่ดีมาก คนด่าแสดงว่าคนดูชอบ ต้องยกเครดิตให้พี่เมย์เลย พี่เมย์สอนตูนเยอะมาก คายตะขาบนางร้ายให้เลย มันต้องใช้พลังเยอะมากกับการเล่นร้าย สีหน้า แววตา และอินเนอร์ โดยเฉพาะเวลากรี๊ดเป็นอะไรที่ยากมาก ๆ พี่เมย์ก็สอนกรี๊ด รับส่งกันไปมา เล่นให้ดูว่าเราต้องกรี๊ดแบบใช้ทั้งร่างกาย ใช้ทั้งตัวในการสื่อสาร มีให้วิ่งรอบกองละคร เดินตะโกนไปมา เพื่อให้เรามีพลังมีเอนเนอร์จี จริตการยั่ว การอ่อยผู้ชาย คือสอนเทคนิคหมด ตูนก็ทุ่มสุดตัวต้องขอบคุณพี่เมย์มาก ๆ ที่เป็นครูให้ตูน ถ่ายทอดบทสร้อยฟ้าออกมาแล้วคนดูเกลียดตัวละครนี้มาก ๆ ”

​ฝั่งผู้จัดฯ “เมย์ ปทิดา” ก็พูดถึงลูกศิษย์คนนี้ว่า “ต้องบอกว่าน้องตูนเหมาะกับคาแรคเตอร์ตัวนี้มาก ดูภายนอกหวานน่ารักสดใส แต่ซ่อนความร้ายไว้ข้างใน ฉนั้นเราเลยต้องจับน้องมาพูดคุยกันเยอะค่ะ เพราะน้องตูนยังไม่เคยเล่นร้าย เรื่องนี้เป็นร้ายแรก ร้ายเข้มข้น จริงจัง ก็ต้องมาพบปะพูดคุยกันเยอะ เพราะน้องไม่มีประสบการณ์การเล่นร้ายมาก่อน มันยากมากเลยนะ ต้องเทรนค่อนข้างหนัก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องน้ำเสียง คำพูด อินเนอร์ทุกอย่าง น้องก็ตั้งใจมากสำหรับคาแรคเตอร์นี้ เราเองก็ดีใจไปกับน้องที่คนดูชอบอินหนักจนมีฟีดแบคออกมาดีขนาดนี้ เพราะสำหรับเมย์น้องมาจากศูนย์ได้ขนาดนี้ก็แฮปปี้ เพราะตัวเขาเองจริง ๆ จะเป็นคนนิ่ง เรียบร้อย พูดเนิบ ๆ ก็อยากให้คนดูได้เห็นพัฒนาการของตัวละครนี้ต่อไปนะคะ”

​ร่วมพิสูจน์ความแซ่บยกล้อของตัวละครสุดจี๊ด “สร้อยฟ้า” ในละครพีเรียดรสชาติกลมกล่อม “กรงดอกสร้อย” ทุกวันศุกร์ วันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus