สุดซึ้ง “นิวเคลียร์” ร่ายความในใจถึง “อุ้ม” ในวันที่แยกทางสามี ทำพี่สาวปล่อยโฮรัวๆ

2023-08-08 18:20:28

สุดซึ้ง “นิวเคลียร์” ร่ายความในใจถึง “อุ้ม” ในวันที่แยกทางสามี ทำพี่สาวปล่อยโฮรัวๆ

Advertisement


“นิวเคลียร์ หรรษา” ร่ายความในใจสุดซึ้งถึง “อุ้ม ลักขณา” ในวันที่ประกาศแยกทางสามี ทำพี่สาวอ่านแล้วปล่อยโฮรัวๆ

ตัดสินใจยุติสถานะสามีภรรยากันแล้ว สำหรับ “บอล กฤษณะ” และนักแสดงสาว “อุ้ม ลักขณา” หลังถูกจับตาความสัมพันธ์มาพักใหญ่ ซึ่งก่อนหน้านี้ทางหนุ่มบอลก็ได้สารภาพว่าเจ้าตัวนั้นได้ทำผิดและทรยศต่อภรรยาและครอบครัว ขณะที่ทางด้านสาวอุ้มก็พร้อมเดินหน้าต่อแบบสวยสตรองไปกับลูกสาว ท่ามกลางเหล่าเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนคลับที่ติดตามเรื่องราวต่างแห่ส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลาม 

“อุ้ม ลักขณา” ประกาศแยกทาง “บอล” เปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยา เป็นแค่พ่อแม่ของลูก 

“แม่สมปอง” โพสต์ให้กำลังใจลูกสาว ฟ้าหลังฝนสวยงามเสมอ ก่อน “อุ้ม” ประกาศเลิกสามี

“ปู่ ไพวงษ์” เปิดที่มาภาพร่วมเฟรม “แอฟ-สงกรานต์” เซตนี้ “หนูปีใหม่” เป็นคนจัดให้ 
ล่าสุด (8 ส.ค. 2566) หลังจากที่ “อุ้ม ลักขณา” ได้ประกาศแยกทางสามีแล้วนั้น ทาง “นิวเคลียร์ หรรษา” น้องสาว ก็ได้เปิดความในใจถึงพี่สาวคนเก่งผ่านทางไอจีสตอรี่ว่า...

“เธอเก่งมากแล้ว ทำดีที่สุด ใครไม่เห็นชั้นเห็น เธอเป็นแม่ที่ดีของดิสๆ และเป็นภรรยาที่ดีโคตรรรรรในวันที่เธอเลือกจะไปเริ่มต้นชีวิตครอบครัวที่เชียงใหม่ โดยไม่มีพวกเราหรือเพื่อนสักคนแต่เธอก็เลือกที่จะไป เพราะคนที่เธอรักที่สุดอยู่ที่นั่น ฉันเคารพในการตัดสินใจของเธอ และภูมิใจในความรักที่ยิ่งใหญ่ของเธอมาเสมอ

จนวันนี้เหตุการณ์ที่เกิด ขึ้นมันทำให้จิตใจเธอแตกสลาย แต่เธอก็ลุกขึ้นสู้อีกครั้งด้วยความเข้มแข็งและเดินหน้าต่อ ฉันภูมิใจในตัวเธอมากนะ ฉันรู้ว่ามันยาก ยากมากๆ ในการตัดสินใจ และมันเจ็บปวดมากเช่นกัน

แต่เธอจำเอาไว้นะ Everything is going to be alright. Maybe not today but eventually และฉันจะอยู่ตรงนี้เสมอเหมือนที่เคยบอกทุกครั้ง เป็นอีน้องที่แสนดุ อีน้องที่เหมือนพี่มากกว่า น้องที่จะพาเธอลุยซ่าไปด้วยกัน!! ฉันรักเธอนะ แม้จะดิบๆ หน่อย”

ขณะที่ทางด้านสาวอุ้มก็ได้รีโพสต์ของน้องสาวสุดที่รักไปยังไอจีสตอรี่ พร้อมกับตอบกลับด้วยอิโมจิปล่อยโฮรัวๆ

ขอบคุณอินสตาแกรม :  lukkanaaum ,  newclear_hansa