เปิดโพสต์แรก "ท่านอ้น วัชรเรศร วิวัชรวงศ์" หลังกลับไทย

2023-08-08 11:12:46

เปิดโพสต์แรก "ท่านอ้น วัชรเรศร วิวัชรวงศ์" หลังกลับไทย

Advertisement

เปิดโพสต์แรก "ท่านอ้น วัชรเรศร วิวัชรวงศ์" หลังกลับไทย  ด้วยภาพนั่งตุ๊กตุ๊ก ตระเวนไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์วัดพระแก้ว ศาลหลักเมือง

เมื่อวันที่ 8 ส.ค.66  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจาก "วาสนา นาน่วม" หรือ "เล็ก" ผู้สื่อข่าวการเมืองชื่อดัง ได้ทวีตคลิปวิดีโอผ่านทวิตเตอร์ @WassanaNanuam ระบุว่า วันที่รอคอย "ท่านอ้น" ท่านวัชรเรศร วิวัชรวงศ์ กลับไทยครั้งแรก หลังจากมีข่าวในบรรดาคนไทยในอเมริกามาระยะหนึ่งแล้ว และน่าจะมีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นตามมา


ต่อมาเวลา 15.31 น. วันที่ 7 ส.ค.66   "วาสนา นาน่วม"  ได้โพสต์ภาพท่านอ้น พร้อมข้อความระบุว่า "ท่านอ้น" วัชรเรศร วิวัชรวงศ์   ตระเวนไหว้พระและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่วัดพระศรีรัตนศาสดาราม (วัดพระแก้ว) พระบรมหาราชวัง ศาลหลักเมือง วัดหงส์รัตนาราม

สำหรับภาพที่โพสต์ยังเผยให้เห็นประชาชนมาขอถ่ายรูปกับ "ท่านอ้น"  ด้วยความปลื้มใจ

จากนั้นเวลา 19.39 น. วันที่ 7 ส.ค.66  "วาสนา นาน่วม"   โพสต์ภาพท่านอ้น พร้อมข้อความระบุว่า   วันแรกของ  "ท่านอ้น" กลับแผ่นดินเกืด ได้ไหว้พระ วัดพระแก้ว วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร ศาลหลักเมือง ได้ทานก๊วยเตี๋ยวตามสไตล์ ติดดิน เรียบง่าย ได้นั่งตุ๊กตุ๊ก 


ขณะที่   "ท่านอ้น"  วัชรเรศร วิวัชรวงศ์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจ Vacharaesorn Vivacharawongse  เมื่อเวลา   15.31 น. วันที่ 7 ส.ค.66   เป็นภาพขณะกำลังนั่งรถตุ๊ก ๆ พร้อมแคปชั่น  Bangkok Tuk-Tuk 


สำหรับ "ท่านอ้น" วัชรเรศร วิวัชรวงศ์ เป็นพระราชโอรสในพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว  รัชกาลที่ 10 เกิดเมื่อวันที่ 27 พ.ค.2524  ทรงพำนักอยู่ ณ นครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เดินทางกลับประเทศไทยเป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 6 ส.ค.66  และในวันที่ 7 ส.ค.66 มีภาพท่านอ้น ตระเวนไหว้พระและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ รวมทั้งนั่งรถตุ๊กตุ๊กที่ท่านอ้นโพสต์เองอีกด้วย