บ้านหรูก็หาว่าอวด !! "เป็กกี้" แจงมันคือความสุข เผยอาการป่วยที่ไม่มีใครเคยรู้

2023-08-07 16:10:45

บ้านหรูก็หาว่าอวด !! "เป็กกี้" แจงมันคือความสุข เผยอาการป่วยที่ไม่มีใครเคยรู้

Advertisement

บ้านหรูก็หาว่าอวด !! "เป็กกี้ ศรีธัญญา" แจงมันคือความสุข เผยอาการป่วยที่ไม่มีใครเคยรู้ เปิดบ้านสุดหรูมูลค่ากว่า 30 ล้านบาท ของสาว "เป็กกี้ ศรีธัญญา" ที่มีคนอิจฉาแต่ชอบมาด่าว่าอวดรวย พร้อมเผยอาการป่วยลึกๆ ที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน ซึ่งศิลปินสาวได้บอกชัดๆ เลยว่า 
"คนมีเงินมีหลายแบบ เราเองเป็นคนไม่มีเงินที่พยายามสู้ทุกอย่าง เพื่อให้เรามีเงินและมีชีวิตในแบบที่เราจะมีบางคนมีเงินแล้วเขาอาจจะอยากมีกระท่อมเล็กๆ อยู่ในทุ่งนาก็ได้ หรือบางคนพอมีเงินแล้ว เขาอยากจะมีชีวิตอีกแบบนึง แต่นี่เป็กสู้มาแล้ว แล้วเป็กอยากมีชีวิตอย่างที่เป็กฝันคือแบบนี้ แล้วเป็กทำมันได้ เรียกผู้พิชิตแล้วเรารู้สึกดีเท่านั้นเอง" 

บ้านนี้ตรงห้องนอนไม่มีประตูห้องน้ำ ?


เป็กกี้ : มีประตูห้องนอนประตูเดียว ถ้าอยากส่วนตัวจริงๆ ก็จะมีม่าน เพราะสมัยก่อนตอนที่ไม่มีแฟน เป็กไปร้องเพลงเจ้าภาพเขาจองห้องให้ อารมณ์เหมือนบังกะโลเป็นหลังๆ แล้วเป็กอยู่หลังนึง เข้าห้องไปปุ๊บ แน่นอนเราเสร็จจากงาน 4-5 ทุ่ม เราถอดเสื้อผ้าแล้วนุ่งผ้าขนหนู เข้าห้องน้ำไป อาบน้ำเสร็จประตูห้องน้ำเปิดไม่ได้ ดึงยังไงก็ไม่ออก พยายามดึงพัดลมในห้องน้ำแล้วเอาหัวออกไปแล้วตะโกนว่าช่วยด้วยๆ แล้วไม่รู้ทำยังไง ถีบประตูแผลที่เท้าเลือดไหล แล้วไม่มีใครมาช่วย ต้องนอนกับผ้าขนหนูผืนนึง มีแม่บ้านไขประตูมาทำความสะอาดตอนบ่ายโมง พอมีคนเข้ามาเป็กก็บอกว่าช่วยด้วยๆ พอเขาเปิดประตูเข้ามากอดเขาแล้วลงไปนั่งกับพื้นกี่ชั่วโมงอยู่ในนั้น ?
เป็กกี้ : ก็ 4-5 ทุ่มจนถึงบ่ายโมงอีกวันก็เลยกลายเป็นแพนิกแล้วกลัวที่แคบ ?
เป็กกี้ : กลัวที่แคบมาก แล้วเวลาไปไหนไม่กล้าพูดกลัวโดนแกล้ง ไม่อยากให้ใครรู้จุดอ่อน เป็กมักจะติดอยู่ในห้องน้ำที่แปลกๆ อยู่เสมอ มีอยู่วันนึงไปงานปิดวิกที่วัดแล้วทุกห้องเต็มหมด แล้วมีอยู่ห้องนึงที่มันไม่มีลูกบิด เห้ย โอเค เดี๋ยวฉันขึ้นเวทีแล้ว ฉันเข้าอันนี้แหละ พอเข้าไปฉี่เสร็จมันออกไม่ได้ มันมีรูอยู่เราก็ตะโกนช่วยด้วย

ทุกวันนี้หายไหม ?
เป็กกี้ : ไม่หาย