“คิตตี้” อัพเดตอาการ “เอส” หลังเข้าผ่าตัด สามียังเจ็บแต่ฟื้นตัวดีไม่มีอาการแทรกซ้อน

2023-08-05 14:20:13

“คิตตี้” อัพเดตอาการ “เอส” หลังเข้าผ่าตัด สามียังเจ็บแต่ฟื้นตัวดีไม่มีอาการแทรกซ้อน

Advertisement

 
ผ่านไปได้ด้วยดี “คิตตี้ คริสติน่า” อัพเดตอาการ “เอส กันตพงศ์” หลังเข้าผ่าตัดใส่เครื่องกระตุกไฟฟ้าหัวใจอัตโนมัติ เผยสามียังเจ็บแต่ฟื้นตัวดีไม่มีอาการแทรกซ้อน

ได้รับกำลังที่ดีและแรงซัพพอร์ตจากเหล่าเพื่อนพ้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆ มาอย่างต่อเนื่อง และล้นหลามจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม “เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์” หลังจากที่ต้องเข้ารับการรักษาตัวมานาน และเพิ่งเข้ารับการผ่าตัดใส่เครื่องกระตุกไฟฟ้าหัวใจอัตโนมัติ เมื่อวันที่ 3 ส.ค. ที่ผ่านมา

กำลังใจดี “คิตตี้” อัพเดต “เอส” เข้ารับการผ่าใส่เครื่องกระตุกไฟฟ้าหัวใจอัตโนมัติ

“เวฟ-บุ้ง” ถอยรถหรูคันใหม่ใหญ่สมใจแม่ นิ่มหรูดูดีเหมาะกับครอบครัวสุดๆ“แม่แก้ว” เปิดมุมสวยห้องรับแขกบ้าน “ณเดชน์” ของมงคลแต่ชิ้นความหมายดีมาก


ล่าสุด (4 ส.ค. 2566) “คิตตี้ คริสติน่า” ภรรยา ที่คอยอัพเดตอาการของสามีให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่ต่อเนื่อง ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพร้อมหน้าครอบครัว โดยมี “น้องวาเลนติน่า” กอดให้กำลังใจคุณพ่อก่อนที่จะเข้าผ่าตัด ลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับเขียนแคปชั่นอัพเดตอาการหลังผ่าตัดผ่านพ้นไปด้วยดีว่า... “I would like to update that the operation of my husband went well.S is still in quite some pain but is recovering well so far without any complications.

This picture was taken before the operation and Valentina took the part of supporting her Papa very serious and also tried to cheer him up afterwards.

Thank you everyone for the overwhelming support. We are truly thankful

ฉันขออัพเดตเรื่องการผ่าตัดของสามีของฉัน ผ่านไปได้ด้วยดีเอสยังคงมีอาการเจ็บแผลอยู่บ้าง แต่ขณะนี้มีอาการฟื้นตัวได้ดีโดยไม่มีอาการแทรกซ้อนใดๆภาพนี้ถ่ายก่อนการผ่าตัดและวาเลนตินาเข้ามามีส่วนร่วมในการสนับสนุนอย่างจริงจังและให้กำลังใจพ่อของเธอจนถึงตอนนี้

ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนอย่างล้นหลาม พวกเราขอบคุณจริงๆ ครับ”


ขอบคุรอินสตาแกรม : thekittyway