ทำความรู้จัก “คิม ลิม (Kim Lim)” เซเลบสาวชาวสิงคโปร์ พร้อมเล็งเปิดตัวธุรกิจในเมืองไทย

2023-08-04 18:45:36

ทำความรู้จัก “คิม ลิม (Kim Lim)” เซเลบสาวชาวสิงคโปร์ พร้อมเล็งเปิดตัวธุรกิจในเมืองไทย

Advertisement

เมื่อไม่นานมานี้เอง เหล่าดาราเซเลบมากมายทั้งไทยและต่างประเทศ ต่างก็ตบเท้าไปร่วมงานวันเกิดสุดอลังการของเซเลบริตี้คนดังชาวสิงคโปร์ “คิม ลิม (Kim Lim)” ไม่ว่าจะเป็น แพทริเซีย - โน๊ต , บี้ - กุ๊บกิ๊บ รวมถึง ซึงรี อดีตสมาชิกวง BIGBANG ทำเอาหลายคนอยากรู้จักว่า”คิม ลิม” เธอคือใครกัน แต่หากพูดชื่อนี้ที่สิงคโปร์แล้ว ดีกรีเธอไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะเธอเป็นเซเลบสาวสวยที่โด่งดังมาก แถมยังพ่วงตำแหน่งนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจากธุรกิจความงามอีกต่างหาก ถึงแม้ว่าหลายคนอาจจะรู้จักเธอผ่านจากชื่อเสียงของพ่อเธอ ปีเตอร์ ลิม มหาเศรษฐีชาวสิงคโปร์ เจ้าของสโมสรฟุตบอลบาเลนเซียก็ตาม แต่คิม ลิมตั้งใจจะลบภาพจำเหล่านั้น เธอเลยพยายามพิสูจน์ให้เห็นว่าเธอเองก็สามารถเป็นผู้หญิงที่เก่งในทุกๆด้านได้เริ่มโด่งดังจากการเป็นอินฟลูเอนเซอร์ จากความที่ชื่นชอบแฟชั่นและการแต่งตัว จนมีโอกาสทำงานในวงการถ่ายแบบตามสื่อต่างๆ เธอพยายามทำงานหลากหลายรูปแบบที่ทำได้ เพื่อให้ทุกคนรู้จักตัวตนและเห็นความสามารถของเธอ ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอได้กระทบไหล่คนดังมากมาย ทั้ง คริสเตียโน โรนัลโด , เดวิด เบ็คแฮม , ซึงรี BIGBANG จนตอนนี้เธอก็ประสบความสำเร็จในฐานะนักธุรกิจหญิงที่น่าจับตามอง จากการที่เธอตั้งใจเดินทางไปทั่วโลก เพื่อเสาะหาเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ในด้านต่างๆมารวบรวมไว้ในแบรนด์ของเธอ

-Illumia Therapeutics เป็นสปาความงามครบวงจรสำหรับการแก้ปัญหาใบหน้า ผิว และรูปร่าง
-Illumia Medical เป็นสถาบันความงามทางการแพทย์ตามความต้องการ

-Papilla Haircare เป็นสถาบันดูแลเส้นผม ผู้เชี่ยวชาญด้านหนังศีรษะ-ILLUMIASKIN เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพ ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผิวของทุกคน

และในเร็วๆเองนี้ เธอก็มีแพลนที่จะนำ ILLUMIASKIN & Papilla Haircare มาเปิดตลาดที่เมืองไทย เพราะเธอมองว่าประเทศไทยคือบ้านหลังที่ 2 ของเธอนั่นเองสามารถติดตาม lifestyle ของเธอได้ ใน IG: Kim Limhttps://instagram.com/kimlimhl?igshid=MzRlODBiNWFlZA==

IG: Illumia Therapeutics

https://instagram.com/illumiatherapeutics.sg?igshid=MzRlODBiNWFlZA==

IG: Illumia Medicalhttps://instagram.com/illumiamedical?igshid=MzRlODBiNWFlZA==

IG: Papilla Haircare

https://instagram.com/papillahaircare?igshid=MzRlODBiNWFlZA==

IG: ILLUMIASKIN