"ตั๊กแตน" ยอมถอย ขออภัย "เอม ตามใจตุ๊ด" ปมคลี่คลายสลายดราม่า !! ล่าสุดรู้ตัวแล้วใครต้นเหตุ

2023-08-04 12:35:36

"ตั๊กแตน" ยอมถอย ขออภัย "เอม ตามใจตุ๊ด" ปมคลี่คลายสลายดราม่า !! ล่าสุดรู้ตัวแล้วใครต้นเหตุ

Advertisement

"ตั๊กแตน ชลดา" ยอมถอย ขอโทษ "เอม วิทวัส" ปมคลี่คลายสลายดราม่า !! ล่าสุดรู้ตัวแล้วใครต้นเหตุกลายเป็นดราม่าใหญ่โตพาลพาโลโฉเกปั่นป่วนไปหมด สำหรับ ปมร้อนออนไลน์ "ตั๊กแตน ชลดา" โพสต์ฟาดกะเทยเพื่อนซี้ศิลปิน หลังเข้าใจว่าถูกแอบด่าลับหลัง อีกทั้งยังไม่ให้เกียรติ โพสต์เฟซบุ๊กกระแทกแดกดันนักร้องรุ่นพี่บ่อยๆ สุดท้ายกลายเป็นศิลปินที่หมายหัวคนนั้นคือ "จ๊ะ อาร์สยาม" นั่นเอง ประเด็นมาจากงานแสดงที่เกิดความคลาดเคลื่อนเรื่องคิวศิลปินทำให้เกิดข้อพิพาทกันขึ้น 

ล่าสุด ทางผู้ว่าจ้าง "ตั๊กแตน" และ "จ๊ะ" ให้ขึ้นโชว์ในงานวันที่ 8 เมษายน 2566 ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงประเด็นดังกล่าวลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวเอาไว้ว่า

"เหตุการณ์วันที่ 8 เมษา ที่ทำให้มีประเด็นในตอนนี้ ระหว่างน้องจ๊ะกับน้องตั๊กแตน ทุกอย่างเป็นความผิดของพี่ที่ประสานงานไม่เคลียร์ ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ พี่ขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียวค่ะ และต้องขอโทษน้องตั๊กแตนกับน้องจ๊ะอีกครั้งนะคะ"

ทั้งนี้ ทางฝั่ง "ตั๊กแตน ชลดา" ยอมถอย 1 ก้าวเพื่อพิจารณาสิ่งที่ทำลงไป โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเพื่อขออภัย "เอม วิทวัส" ความว่า  

"เมื่อคืนแตนแทบไม่ได้นอนเลย กดย้อนดูไลฟ์สดของตัวเอง อ่านความคิดเห็นของแฟนคลับ รวมถึงคนที่ผ่านเข้ามาดูไลฟ์แล้ว เเตนก็รู้สึกผิดหวังกับตัวเองมาก มันก็จริงอย่างคนเขาว่าแหละ แตนใช้อารมณ์มากเกินไป วันนี้แตนเลยอยากมาขอโทษเอม ที่ไปคิดเอง ว่าน้องด่าแตน ทั้งๆ ที่ถ้ามีปัญหา ก็ควรจะถามน้องตรงๆ แตนเสียใจที่ทำให้คุณย่าเอมร้องไห้ แตนเพิ่งรู้ว่าเอมเป็นแฟนเพลงแตน และร้องเพลงแตนบ่อยๆ เรื่องมันจะไม่ลุกลามใหญ่โต ถ้าแตนเลือกที่จะลดอารมณ์ตัวเอง และโทรคุยตรงๆ ตั้งแต่แรก แตนย้อนกลับไปเปลี่ยนแปลงความผิดพลาดที่เกิดขึ้นไปแล้วไม่ได้ แต่แตนจะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีกในอนาคต วันนี้แตนได้โทรคุยและขอโทษเอมเป็นการส่วนตัวแล้ว น้องน่ารักมาก รับฟังและเข้าใจแตนทุกอย่าง แตนจึงอยากจะขอโทษเอมและขอโทษทุกคนด้วยที่ทำให้ผิดหวังค่ะ จากใจ ตั๊กแตน ชลดา"