“ใบเตย” โร่แจ้งความ หลังมิจฉาชีพแอบอ้างนำข้อมูลบริษัท ชักชวนคนเข้าวงการ

2023-08-03 13:40:09

“ใบเตย” โร่แจ้งความ หลังมิจฉาชีพแอบอ้างนำข้อมูลบริษัท ชักชวนคนเข้าวงการ

Advertisement

  
ไม่อยากให้หลงเชื่อ-เกิดความเสียหาย “ใบเตย สุวพิชญ์” เข้าแจ้งความพร้อมออกโรงเตือนภัย หลังมิจฉาชีพแอบอ้างนำข้อมูลบริษัท ชักชวนคนเข้าวงการ

ออกมาเตือนภัยกันตั้งแต่เช้าเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาว “ใบเตย สุวพิชญ์” ภรรยาของนักร้องหนุ่ม “ปั๊บ โปเตโต้” หลังจากที่โดนมิจฉาชีพแอบอ้างนำข้อมูลบริษัทไปชักชวนให้เข้าวงการบันเทิง และอาจมีการหลอกลวงให้ชำระเงินในภายหลัง
โดยล่าสุด (3 ส.ค. 2566) “ใบเตย สุวพิชญ์” ก็ได้โพสต์ภาพที่เธอได้เข้าแจ้งความ พร้อมกับแนบภาพการถูกแอบอ้างลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกเอาไว้ว่า...

“สวัสดีค่ะวันนี้เตยมีเรื่องเตือนภัยมาแจ้งให้ทุกคนทราบนะคะ ตอนนี้มีมิจฉาชีพแอบอ้างนำข้อมูลบริษัทของเตยไปโพสต์ทาง facebook ชื่อ นักแสดง Extra งานแสดง นางแบบ นายแบบ งานโฆษณา งานภาพยนตร์ งานEvent โดยเนื้อหาเป็นการชักชวนเข้าสู่วงการบันเทิง และอาจมีการหลอกลวงให้ชำระเงินภายหลังเตยและบริษัทขอชี้แจงว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับโพสต์ดังกล่าวและไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำดังกล่าวทั้งสิ้นค่ะ ซึ่งตอนนี้ทางเตยได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันเรียบร้อยแล้ว หากใครมีเบาะแสสามารถ DM ข้อมูลมาได้ที่ IG : pummeimei ได้เลยนะคะ เตยจึงมาโพสต์เพื่อเตือนให้ทุกคนได้ระวังมิจฉาชีพในอีกรูปแบบนึง เพราะเตยไม่อยากให้ใครหลงเชื่อ เพราะอาจจะก่อให้เกิดความเสียหายได้ในภายหลัง ขอบคุณค่ะ”

ท่ามกลางเหล่าเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์เทคแคร์และให้กำลังใจ พร้อมเชียร์ให้สาวเตยจัดการให้หนัก ให้เป็นเคสตัวอย่างกันอย่างคับคั่ง


ขอบคุณอนสตาแกรม : iiitoei