มิตรภาพที่ถูกปิดกั้น !! "ชาล็อต" หยุดติดตาม "น้ำเพชร" แล้ว ดราม่าระอุอีกรอบ

2023-08-02 11:50:47

มิตรภาพที่ถูกปิดกั้น !! "ชาล็อต" หยุดติดตาม "น้ำเพชร" แล้ว ดราม่าระอุอีกรอบ

Advertisement

มิตรภาพที่ถูกปิดกั้น !! "ชาล็อต" หยุดติดตาม "น้ำเพชร" แล้ว ดราม่าระอุอีกรอบ  ล่าสุดแฟนคลับสังเกตเห็นว่าสาว "น้ำเพชร อิสรีย์" ได้ลบภาพคู่กับ "ชาล็อต" ออกจากอินสตาแกรมของเธอ ทั้งที่เพิ่งจะโพสต์ว่าทั้งคู่ได้ไปรับประทานอาหารร่วมกันได้ไม่นานนี้ โดยภาพดังกล่าวสาว "ชาล็อต" ยังเข้ามากดถูกใจ และแสดงความคิดเห็นอยู่เลยว่า “เพื่อนที่ดี คือเพื่อนที่แต่งรูปให้ ขอบคุณค่ะ”

แต่ที่ทำเอาแฟนๆ ถึงกับเอามือทาบอก พร้อมร้องอุทานโอ้วไม่นะ !! เพราะเจอว่า “ชาล็อต ออสติน” นั้นได้อันฟอลโลว์อินสตาแกรมของสาว "น้ำเพชร อิสรีย์" เพื่อนรักเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะที่อีกฝ่ายยังคงฟอลโลว์อินสตาแกรมของเธออยู่เช่นเดิม ทั้งตัว "ชาล็อต" และ "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" จนถึงเพื่อนๆ เวทีมิสแกรนด์ แต่ "น้ำเพชร" ได้ลบ "ชื่อและตำแหน่งมิสแกรนด์" ของตัวเองออกจากไบโออินสตาแกรมจนสิ้น โดยแฟนๆ ส่วนใหญ่ต่างให้กำลังใจ "น้ำเพชร" จนเกิดกระแสโซเชียลที่เสียดายในมิตรภาพของทั้งสอง และแห่เข้าไปร่วมกดฟอลโลว์เพื่อสนับสนุน ซึ่งขณะนี้ยอดผู้ติดตามของสาวน้ำเพชรพุ่งขึ้นเยอะมากๆ และมีทีท่าว่าจะพุ่งขึ้นอีกเรื่อยๆ   
โดยกระแสความเห็นใจที่ถาโถมใส่ "น้ำเพชร อิสรีย์" เกิดขึ้นทันที หลังจาก "บิ๊กบอส ณวัฒน์" ประกาศสั่งให้เธอยุติการใช้ชื่อและตำแหน่งมิสแกรนด์ ณ บัดนาว พร้อมชี้เส้นตาย “ให้ลบทุกอย่าง รวมถึงรูปคู่กับมิสแกรนด์ที่ยังมีสัญญาอยู่กับทางบริษัท เช่น รูปคู่กับชาล็อต ให้เสร็จสิ้นไม่เกินเวลา 14.00 น. ของวันที่ 1 ส.ค. 2023 ที่ผ่านมา หากหลังจากเวลานี้หมายถึงยินดีชำระค่าลิขสิทธิ์เสียค่าใช้จ่ายทุกกรณีหากถ้ายังมีการปรากฏอยู่” ซึ่งเหล่าชาวเน็ตจำนวนมากต่างไม่เห็นด้วยกับการกระทำของ "ณวัฒน์" พร้อมวิจารณ์กันไปต่างๆ นานา