เบี้ยวนัดอีกแล้ว "ทายาทกระทิงแดง" เบี้ยวนัดศาลครั้งที่9

2017-04-27 12:50:40

เบี้ยวนัดอีกแล้ว "ทายาทกระทิงแดง" เบี้ยวนัดศาลครั้งที่9

ในระหว่างสื่อจับตาทายาทกระทิงแดง  แต่ก็ยังไม่มีวี่แววจะเดินทางมาที่สำนักงานคดีอาญากรุงเทพใต้ตามนัด  เวลาผ่านไปยังคงมีเพียงสื่อมวลชนที่มาเฝ้ารอทำข่าวเท่านั้นวันนี้ (27 เม.ย.60) ที่สำนักงานคดีอาญากรุงเทพใต้ ไม่มีวี่แววของนายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือ บอส ทายาทกระทิงแดง ที่ต้องเดินทางมาตามนัดสั่งฟ้องของศาล หลังเป็นผู้ต้องหาในคดีขับรถหรูชนดาบตำรวจวิเชียร กลั่นประเสริฐ ผู้บังคับหมู่งานปราบปราม สน.ทองหล่อ เสียชีวิต เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2555 หลังจากที่ได้เลื่อนมาจากวันที่ 30 มีนาคม ที่ผ่านมา
โดยก่อนหน้านี้ผู้ต้องหาได้ขอเลื่อนนัดมาแล้วทั้งหมด 8 ครั้ง ซึ่งครั้งนี้หากไม่เดินทางมา นายประยุทธ เพชรคุณ รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด ได้ระบุไว้ล่าสุด ว่าจะส่งเรื่องให้พนักงานสอบสวนขออนุมัติหมายศาล ออกหมายจับต่อไป
สำหรับนายวรยุทธ ยังเหลือข้อหาที่อัยการสั่งฟ้องอีก 2 ข้อหา คือ หลบหนีไม่หยุดให้ความช่วยเหลือตามสมควรฯ จะหมดอายุความวันที่ 3 กันยายนนี้    และขับรถชนคนตายโดยประมาทและหลบหนี จะหมดอายุความวันที่3 กันยายน 2570    ส่วนข้อหาขับรถเร็วเกินกว่าอัตราที่กฎหมายกำหนด ได้หมดอายุความไปแล้วตั้งแต่ปี 2556

Advertisementโดยบ่ายวันนี้ ที่สำนักงานอัยการสูงสุด ก็จะแถลงข่าวในเรื่องนี้ด้วย ซึ่งก็น่าจะได้ทราบความชัดเจนในการดำเนินการต่

แท็กที่เกี่ยวข้อง