น้ำตาลหก “แดน” เสิร์ฟหวานปนโรแมนติกเบิร์ธเดย์ “แพทตี้” จะกลางคืนกลางวันก็จะอยู่ข้างกันตลอดไป

2023-07-14 18:50:07

น้ำตาลหก “แดน” เสิร์ฟหวานปนโรแมนติกเบิร์ธเดย์ “แพทตี้” จะกลางคืนกลางวันก็จะอยู่ข้างกันตลอดไป

Advertisement


“แดน วรเวช” เปิดโหมดหวานสุดโรแมนติก อวยพรวันเกิด “แพทตี้ อังศุมาลิน” ภรรยาสุดที่รัก บอกชวนตาร้อน จะกลางคืนกลางวันเราก็จะอยู่ข้างกันตลอดไป

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่แฟนๆ ลุ้นอยู่เรื่อยๆ ว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีเรื่องเบบี๋มาให้แฟนๆ ได้เฮกันสักที สำหรับ “แดน วรเวช” และ “แพทตี้ อังศุมาลิน” หลังจากที่ควงแขนกันเข้าพิธีวิวาห์เรียบง่ายไปเมื่อ ช่วงเดือน พ.ย. 2565 ท่ามกลางความยินดีปรีดาของเหล่าเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนคลับ

“โม อมีนา” ปาความซู่ซ่าพาใจสั่น ในชุดทูพีซตัวน้อย หุ่นเซี๊ยะ-ผิวออร่า เตะตาเต็มๆ

“กอล์ฟ เบญจพล” ขอบคุณทุกความเกลียดชัง หลังโดนชาวเน็ตสาดคอมเมนต์ด่ากระจายเกินต้าน เกินเบอร์ “พิมประภา” นุ่งบิกินีจิ๋วสาดออร่าให้ส่องผิวขาวจั๊วะเต็มๆ ตาแต่ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีข่าวดีเรื่องเบบี๋มาให้ได้ยินสักที “แดน-แพทตี้” ก็ไม่วายสาดซีนหวานน้ำตาลพ่ายมาให้แฟนๆ ได้ชมอยู่ไม่วายเว้น อย่างล่าสุด (13 ก.ค.2566) เนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 32 ปีของภรรยาคนสวย “แดน วรเวช” ก็ไม่พลาดสาดซีนหวานสุดโรแมนติก พร้อมกับเขียนคำอวยพรหวานฉ่ำชวนคนโสดอิจฉาว่า... “จะกลางคืนกลางวันเราก็จะอยู่ข้างกันตลอดไป สุขสันต์วันเกิดนะคะที่รัก”
ทำเอางานนี้นอกจากเหล่าแฟนๆ จะแห่เข้าส่งคำอวยพรผ่านคอมเมนต์กัวรัวๆ แล้วนั้นก็ยังไม่วายแซวดีกรีความสวีตหวานที่แม้จะนานวันแต่ไม่มีลดละของทั้งคู่กันอย่างคับคั่ง  ขอบคุณอินสตาแกรม : danworrawech