ยามาฮ่า จับมือ สมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย และ เวิร์คพอยท์ ทีวี ผุดแคมเปญ THE CREATOR ARENA ปั้นนักเรียนนักศึกษาอาชีวะ สู่ดาวรุ่งครีเอเตอร์หน้าใหม่ระดับประเทศ

2023-07-13 18:00:53

ยามาฮ่า จับมือ สมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย และ เวิร์คพอยท์ ทีวี ผุดแคมเปญ THE CREATOR ARENA ปั้นนักเรียนนักศึกษาอาชีวะ สู่ดาวรุ่งครีเอเตอร์หน้าใหม่ระดับประเทศ

Advertisement

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด (ยามาฮ่า) จับมือ สมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย และ บริษัท ไทย บรอดคาสติ้ง จำกัด (เวิร์คพอยท์ ทีวี) จัดแคมเปญ THE CREATOR ARENA (เดอะ ครีเอเตอร์ อารีน่า) เปิดพื้นที่ให้นักเรียนนักศึกษาอาชีวะที่มีใจฝันอยากเป็นคอนเทนต์ ครีเอเตอร์ ได้โชว์ศักยภาพ ระเบิดไอเดีย และได้รับโอกาสพัฒนาทักษะไปสู่การเป็นครีเอเตอร์มืออาชีพในอนาคต พร้อมมอบเงินรางวัลรวมกว่า 300,000 บาท รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟินน์ และของรางวัลมากมาย​แคมเปญ THE CREATOR ARENA จัดประกวดในรูปแบบออนไลน์ผสมกับออฟไลน์ ภายใต้แนวคิด “ปล่อยความกล้า ไปกับ ยามาฮ่าฟินน์” ให้คนรุ่นใหม่ได้ปล่อยพลังที่บ่งบอกความเป็นตัวตน กล้าที่จะไป กล้าที่จะเป็น และกล้าที่ฟินน์ ด้วยการสร้างสรรค์คลิปคอนเทนต์ตามโจทย์ที่กำหนดในแต่ละรอบการแข่งขัน ส่งเข้าประกวดทาง ผ่าน SOCIAL MEDIA PLATFORM FACEBOOK และ TIKTOK และคัดเลือกผู้ที่ครีเอทคลิปที่ฟินน์กว่า 10 ทีมสุดท้าย มานำเสนอคลิปผลงานของตนเองกับคณะกรรมการกูรูครีเอเตอร์ เพื่อตัดสินผู้ชนะ ณ เวิร์คพอยท์ สตูดิโอ


นายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เผยว่า “ยามาฮ่า มอบความตื่นเต้นเร้าใจและเติมเต็มไลฟ์สไตล์ ให้กับลูกค้าทุกเพศทุกวัย ด้วยสินค้าและบริการระดับพรีเมียม ในแคมเปญ “The Creator Arena” ที่ ได้รับความร่วมมือจาก ดร.ประเสริฐ กลิ่นชู นายกสมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรม ราชกุมารี ในการเฟ้นหาและส่งนักเรียนนักศึกษาอาชีวะ เข้าร่วมแข่งขันฯเราจึงจัดกิจกรรม The Creator Arena WORKSHOP : Finn ความรู้กับกูรูครีเอเตอร์ ฮาวทูปูเส้นทางสู่ ครีเอเตอร์มืออาชีพ อัพสกิลกับ 3 ครีเอเตอร์มืออาชีพ คุณบี้ เดอะสกา YOUTUBER ช่อง BIE THE SKA ผู้ติดตามกว่า 28 ล้านคน, คุณสหพร ยี่ตันสี Producer ผู้ควบคุมและดำเนินการผลิตรายการที่ได้รับกระแสนิยมมากที่สุดช่องเวิร์คพอยท์ 23 และ คุณจิรศักดิ์ ก้อนพรหม รองผู้อำนวยการฝ่ายผลิต ผู้ควบคุมและดำเนินการผลิตรายการช่องเวิร์คพอยท์ 23 และ The Creator Arena WORKSHOP : ขับขี่สนุก ขับขี่ปลอดภัย ไปกับ Yamaha Finn ผู้เข้าร่วมเวิร์คช็อป ณ ศูนย์ฝึกอบรมฯ จะได้ฝึกอบรมเสริมสร้างความรู้ ทักษะการขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างปลอดภัย และถูกวิธี Test Drive ขับขี่สนุกและปลอดภัย โดยสถาบันฝึกอบรมขับขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า โดยสามารถเข้าร่วมเวิร์คช็อปได้ทั้งรูปแบบออนไลน์ทาง เฟซบุ๊กแฟนเพจ The Creator Arena และ ที่ศูนย์ฝึกอบรมขับขี่จักรยานยนต์ Yamaha Riding Academy (YRA) ในวันที่ 21 สิงหาคม 2566 นี้”

​THE CREATOR ARENA ก้าวแรกสู่การเป็น CREATOR แถวหน้าของนักเรียนนักศึกษาอาชีวะของประเทศไทย เปิดรับสมัครแล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 16 สิงหาคม 2566 สมัครง่ายๆ เพียง Scan QR Code หรือ ติดตามรายละเอียดการสมัครได้ทาง Facebook Fanpage : THE CREATOR ARENA และติดตามความสนุกสนานของการแข่งขันตลอดทั้งแคมเปญได้ทาง รายการ GO TWO SCHOOL ออกอากาศทุกวันเสาร์ ช่องเวิร์คพอยท์ 23