สนามแบดมินตันประกาศจุดยืนห้าม ส.ว. กกต. ใช้บริการ

2023-07-14 00:30:48

สนามแบดมินตันประกาศจุดยืนห้าม ส.ว. กกต. ใช้บริการ

Advertisement

สนามแบดมินตันประกาศจุดยืนไม่ให้ ส.ว. กกต. รวมทั้งลูกหลานมาใช้บริการ ก๊วนไหนใส่เสื้อส้ม-แดง ตีฟรี 2 ชม. ลั่นไม่กลัวเสียรายได้ แต่กลัวเยาวชนไทยเสียอนาคตอีก 4 ปี 

เมื่อวันที่ 14 ก.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ สนามแบดมินตัน Panda Arena อุตรดิตถ์ โพสต์ข้อความระบุว่า สนามเราไม่อนุญาตให้ ส.ว.และ กกต. รวมไปถึงลูกหลานของพวกเขาทุกคน ห้ามเข้ามาใช้บริการ  เสนียดมากค่ะ ขอบคุณค่ะ แต่ ส.ส.และผู้ช่วย ส.ส.ฝ่ายที่สนับสนุนพิธา รวมไปถึง ส.ว.บางท่านที่จะให้เป็นนายกฯ  สนามเราเปิดให้พวกคุณมาตีแบดฟรีตลอดชีวิตค่ะ ยินดีมากๆ ช่วยกันค่ะ ก่อนที่ประเทศไทยมันจะชิบหายไปมากกว่านี้


นอกจากนี้ยังมีการโพสต์ด้วยว่า Panda Arena ที่นี่เราสร้างเยาวชนให้ไปรับใช้ชาติ ไม่ได้สร้างเยาวชนให้ไปเป็นทาสของใคร ถ้าไม่สู้ต่อความไม่ถูกต้องในวันนี้ วันข้างหน้าลูกหลานไทยจะไร้ซึ่งความศรัทธาแน่นอน ขอบคุณค่ะ ตีแบดต่อละ โปรโมชั่นวันเสาร์-อาทิตย์นี้ ก๊วนไหนใส่เสื้อส้ม เสื้อแดงมา แอดให้ตีฟรีก๊วนละ 2 ชม. ขาไม่ลากห้ามกลับ


ล่าสุดโพสต์อีกว่า ถามว่าที่ออกมาพูดแบบนี้ไม่กลัวเสียรายได้เหรอ? บอกเลยค่ะว่าไม่กลัวเสียรายได้แม้แต่บาทเดียว แต่กลัวเสียที่สุดคือกลัวเยาวชนไทยต้องเสียอนาคตอันสดใสของพวกเขาไปอีก 4 ปี


ขอบคุณเพจ  สนามแบดมินตัน Panda Arena อุตรดิตถ์