ถูกมรสุมช้ำๆ คำกล่าวหาว่าเป็นเกย์ "อั้ม อธิชาติ" กับบาดแผลในอดีต

2023-07-13 16:30:57

ถูกมรสุมช้ำๆ คำกล่าวหาว่าเป็นเกย์ "อั้ม อธิชาติ" กับบาดแผลในอดีต

Advertisement

ถูกมรสุมช้ำๆ คำกล่าวหาว่าเป็นเกย์ "อั้ม อธิชาติ" กับบาดแผลในอดีตเป็นพระเอกปากแดงในดวงใจแฟนๆ เสมอมา สำหรับ "อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์" ที่ถึงแม้จะหันเหตัวเองไปทำธุรกิจจนติดดาว แต่แฟนคลับก็ยังคงติดตามชีวิตและคอยส่งกำลังใจให้เขาตลอดมา ล่าสุด พระเอกกล้ามแน่นได้มาเปิดใจผ่านรายการ WOODY FM เล่าถึงอดีตตั้งแต่เข้าวงการ ชื่อเสียงโด่งดังแต่กลับไม่ได้หอมหวานอย่างที่คิด โดนเมาท์ซุบซิบนินทาบูลลี่ว่าเป็นเกย์ แถมยังมีข่าวลือเสียๆ หายๆ จนกลายเป็นบาดแผลในใจ

โดย "อั้ม อธิชาติ" เล่าว่า.. คุณแม่พยายามจะให้ไปประกวด ให้ไปทำโน่นให้ไปทำนี่จนได้เข้าวงการมา แต่จริงๆแล้วไม่ชอบวงการบันเทิงเลย ไม่ชอบเข้าสังคม โลกส่วนตัวสูง ก็เลยเป็นที่มาของการไม่ชอบออกรายการ ช่วงนั้นมีแผลใจเพราะข่าวฉาวข่าวลือเยอะมากสมัยก่อนอาทิตย์หนึ่งต้องมีอธิชาติ 1-2 วันในหนังสือพิมพ์

ข่าวของการเป็นเกย์ก็มี ข่าวผู้หญิงก็มีเยอะ จนบางทีเราก็นั่งถามตัวเองเหมือนกันนะว่าตกลงจะระบุเพศไหนให้กูกันแน่ เราก็เลยรู้สึกว่าค่อนข้างแอนตี้กับการสื่อสาร เด็กๆ เราก็จะจัดการตัวเองไม่ถูก เลยรู้สึกว่าทำไมสังคมทำแบบนี้กับเราไม่เข้าใจ บอกแบบนี้แล้วทำไมสังคมหรือนักข่าวก็ยังเอาเราไปนินทาสนุกสนานทั้งที่เราทุกข์มากนะและคือในสมัยก่อนเราจะหน้าขาวปากแดง แม้กระทั่งแต่งงานไปแล้ว ก็มีบอกว่าเขาแต่งกลบหรือเปล่านะ เป็นแล้วพยายามแต่งหลบเลี่ยงหรือเปล่า และ "อั้ม อธิชาติ" ยังบอกขำๆ ว่า… ตอบคบกับ "นัท มีเรีย" ผ่านไปสัก 1 ปี เขาถึงมาบอกความลับว่า เขาเองก็ไม่มั่นใจ เขาเองก็ได้ยินคนมาเยอะนะเรื่องเราเป็นเกย์ เขาต้องเอาดวงไปตรวจดู ดู 2 รอบด้วย