“มดดำ” มาทำงานคาสายน้ำเกลือแบบปังๆ บอกชัดตอนนี้โอเค-ขอบคุณทุกกำลังใจ

2023-07-13 15:30:56

“มดดำ” มาทำงานคาสายน้ำเกลือแบบปังๆ บอกชัดตอนนี้โอเค-ขอบคุณทุกกำลังใจ

Advertisement


สปิริตแรง “มดดำ คชาภา” สุดสตรองมาทำงานคาสายน้ำเกลือ พร้อมบอกชัดตอนนี้โอเค-ขอบคุณทุกกำลังใจ

หลังจากที่เกิดอาการปากเบี้ยวขณะที่ทำหน้าที่พิธีกรและต่อมาก็ได้เผยภาพแอดมิตโรงพยาบาลต่อแล้วนั้น ทางด้านพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” ก็ได้รับกำลังใจและความห่วงใยจากบรรดาเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนคลับไปอย่างคับคั่งเลยทีเดียว 

โดดเด่นเตะตา “จ๊ะ นงผณี” จัดรถสีใหม่ตามใจพ่อ พร้อมโชว์ป้ายทะเบียนจะๆ ไม่มีกั๊ก

“ปั้นจั่น” เปิดตัวหวานใจคนสวย ออร่าความหวานมาเต็ม จนคนคิดว่าแต่งงาน-ถ่ายพรีเวดดิ้งทำหมันจนปากเบี้ยว ?! ว้าย !! ชาวเน็ตเมนต์บ้ง "มดดำ" เป็นอะไรกันแน่และล่าสุด (12 ก.ค. 2566) ทางด้าน “โพลีพลัส” ก็ได้อัพเดตอาการของพิธีกรคนดังที่มาทำงานคาสายน้ำเกลือ ผ่านทางอินสตาแกรม @polyplus_jad_hai ด้วยการโพสต์คลิปของมดดำที่ชูนิ้วสื่อความหมายว่า Ok พร้อมกับเผยผ่านคลิปว่า “ดีแล้วนี่ไง ยิ้มได้แล้ว คุย ทำรายการปกติได้แล้ว ขอบคุณทุกกำลังใจ (อีกไม่กี่วันหาย?) หูยเป็นเดือน ตอนนี้ยังโอเคอยู่ ยังไม่ตาย”
พร้อมกันนี้ทางโพลีพลัสก็ยังได้เขียนแคปชั่นบอกเอาไว้ว่า... “อัพเดตอาการแม่มดดำ ! ดีขึ้นแล้วนะคะทุกคน ไม่ต้องเป็นห่วง ทำงานคาสายน้ำเกลือปัง ๆ ถ้างวดนี้แม่น…จะถวายน้ำแดงนะแม่นะ #ข่าวใส่ไข”

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปแล้วนั้นต่างก็มีบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้กับพิธีกรคนดังกันอย่างคับคั่ง

ขอบคุณอินสตาแกรม : moddamkachapa , polyplus_jad_hai